Tag: Nguyễn Văn Công

Điểm yếu nhất là mô hình quản lý

TTCT - Việt Nam là một quốc gia kinh tế biển đã từ lâu đời. Đường bờ biển hơn 3.000km và hệ thống giao thông hàng hải cũng như nội thủy là những tuyến vận tải huyết mạch của quốc gia không chỉ trong thời hiện đại.

Bắt nhóm thanh niên dùng súng bắn 3 người trọng thương

TTO - Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã bắt các nghi phạm trong vụ nổ súng làm 3 người bị thương tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

Siêu tàu container dài bằng 4 sân bóng đá cập Cái Mép - Thị Vải

TTO - Sáng 26-10, siêu tàu Margrethe Maersk bắt đầu bốc dỡ container tại cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải (CMIT Bà Rịa - Vũng Tàu). Đây là một trong những con tàu container lớn nhất thế giới hiện nay, có chiều dài gần bằng bốn sân bóng.

Đâm chết người vì cho rằng nạn nhân cầm đá chọi con chó

TTO - Sáng 28-2, trong phiên xét xử sơ thẩm, bị cáo Hồ Văn Mướt (45 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) bị TAND TP Cần Thơ tuyên phạt 15 năm tù về tội 'giết người'.

Kỷ luật ba thứ trưởng, một cựu thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải

TTO - Ba thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải gồm Nguyễn Văn Công, Nguyễn Ngọc Đông, Nguyễn Nhật và cựu thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường bị kỷ luật.

Bà con miền Nam đã 'ăn là ăn ráo trọi'?

TTO - Theo bạn đọc Nguyễn Văn Công, dù mang tiếng ăn chơi, nhưng trong ăn uống người miền Nam không phung phí. Dưới đây là 3 biểu hiện mà bạn đọc này quan sát và cảm nhận được.

Người Việt dễ bị kích động nên dễ... manh động!

TTO - Bỏ qua những nguyên nhân sinh học, những rối loạn về sức khỏe tâm thần, người Việt thường hay bị kích động bởi hàng loạt những nguyên nhân tâm lý - xã hội. Hậu quả là vô cùng nguy hiểm cho những người xung quanh.

Bốn thuyền viên tử nạn ở cùng một thôn

TTO - Lúc 14h30 ngày 1-4, tàu SAR 272 và 413 của Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải Khu vực III (Vũng Tàu) đã đưa 7 thi thể trong vụ tàu Hải Thành 26-BLC bị tàu Petrolimex 14 đâm chìm ngoài khơi Vũng Tàu cập cảng.

Đưa thi thể đại phó tàu Hải Thành 26 vào bờ

TTO - Lúc 19h30 ngày 30-3, thi thể của đại phó tàu Hải Thành 26 Lương Văn Quỳnh (sinh năm 1985, quê Hải Phòng) đã được đưa về Vũng Tàu trong sự trông ngóng của hàng chục người thân quen...

Người thân thuyền viên tàu Hải Thành đổ về Vũng Tàu đợi tin

TTO - Hàng chục người từ Thái Bình, Hải Phòng đã đến Vũng Tàu để trông ngóng tin về những người thân từ biển. Đó là tám thuyền viên tàu Hải Thành 26 hiện đang mất tích.