Tag: Nguyễn Tiến Dũng

Người liên quan chưa chấp nhận lời xin lỗi của phó giám đốc sở xưng 'mày, tao'

Liên quan đến phát ngôn thiếu chuẩn mực của ông Nguyễn Tiến Dũng - phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình, người dân có liên quan cho biết vẫn chưa chấp nhận lời xin lỗi.

Kiểm điểm phó giám đốc sở nói với dân 'cả gia đình nhà mày chết tao đi tù cũng được'

Ông Nguyễn Tiến Dũng - phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình - bị lãnh đạo UBND tỉnh yêu cầu kiểm điểm vì đã có những lời lẽ thiếu chuẩn mực khi làm việc với người dân.

Sẽ bắt buộc xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền

Sắp tới, doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ sẽ không thể né tránh việc sử dụng hóa đơn điện tử được khởi tạo từ máy tính tiền khi cơ quan thuế sửa quy định.

Nỗ lực học tập không ngừng vì sức khỏe người bệnh

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo xã Thanh Hương, Nghệ An, cậu thanh niên Nguyễn Tiến Dũng ấp ủ ước mơ trở thành một điều dưỡng viên khi nhận thấy các dịch vụ y tế ở quê còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người dân.

Sáng nay 15-5, cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội hầu tòa vì dâm ô nhiều bé gái

TTO - Bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (49 tuổi, nguyên cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM) lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bé ở Trung tâm hỗ trợ xã hội để thực hiện hành vi xâm hại tình dục nhiều lần.

Truy tố cựu nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô hàng loạt bé gái

TTO - Viện KSND quận Bình Thạnh đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Tiến Dũng (nguyên nhân viên phòng quản lý hồ sơ - giáo dục tư vấn Trung tâm hỗ trợ xã hội - thuộc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Kỷ luật giám đốc, phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM vụ dâm ô trẻ em

TTO - Giám đốc và phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM đã bị kỷ luật sau khi một cán bộ trung tâm bị phản ánh dâm ô trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây.

Vụ dâm ô ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM: Kỷ luật hai cán bộ trung tâm

TTO - Giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM tiến hành xử lý kỷ luật và phê bình đối với viên chức, người lao động tại trung tâm này.

Không phản đối đặt tên đường 2 giáo sĩ nhưng vẫn có tên trong bản kiến nghị

TTO - 'Tôi có nhận được lời đề nghị tham gia vào việc phản đối đặt tên đường hai vị giáo sĩ để gửi vào TP Đà Nẵng. Tuy nhiên tôi đã từ chối' - PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, 1 trong 12 người có tên trong danh sách kiến nghị gởi đến lãnh đạo Đà Nẵng, nói.

Vụ dâm ô ở Trung tâm hỗ trợ xã hội: Có phân công ông Dũng trực đêm ở khu nữ?

TTO - Lợi dụng sơ hở trong quản lý tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM, Nguyễn Tiến Dũng đã dâm ô các bé gái trong thời gian dài.