Tag: Nguyễn Thị Kim Loan

Vụ nhận xét CSGT lãng phí, hách dịch: Có sai sót nhưng không xin lỗi

TTO - Cả đại diện VKS và HĐXX cấp phúc thẩm đều cho rằng việc chính quyền UBND xã nhận xét vào phiếu góp ý đại úy CSGT là có sai sót cần rút kinh nghiệm nhưng lại không cần xin lỗi và bồi thường.

Hành trình trở lại nghề của nữ thẩm phán bị tạt axit

TTO - 13 năm trước, câu chuyện nữ thẩm phán Nguyễn Thị Kim Loan bị tạt axit khiến nhiều người xót xa. Sau khi vượt qua những gian nan kể từ biến cố đau đớn ấy, chị Loan tâm sự về hành trình nỗ lực của mình.

Khó mấy cũng không 
nghỉ học nữa

TTO - Loan gửi thư cho chương trình “Tiếp sức đến trường” mà trong lòng thấy e ngại vì “đã phụ lòng các cô, các chú đã giúp đỡ cháu..."

​Cô hiệu trưởng cảm hóa học trò cá biệt

TT - “Tôi đã làm việc với cô hơn mười năm và chứng kiến bằng tình thương, cô đã cảm hóa không biết bao nhiêu trò cá biệt cũng như hết lòng chia sẻ, chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn...”.

Tăng án đối với ba phụ nữ vận chuyển 1,5kg ma túy

TTO - Ngày 26-8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã tuyên chấp nhận kháng nghị của Viện KSND TP.HCM, tăng án đối với cả ba bị cáo trong đường dây vận chuyển ma túy bằng đường hàng không vì cho rằng mức án mà TAND TP.HCM xử còn nhẹ, chưa đủ sức răn đe.

Đòi tiền không được, đâm chết người tình, lãnh án chung thân

TTO - Ngày 25-4, tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm, xử phạt bị cáo Nguyễn Thị Kim Loan (47 tuổi, ngụ Tiền Giang) tù chung thân về hai tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Bình Định: Người chiếm đoạt trên 10 tỷ đồng ra đầu thú

TTO - Sau một thời gian bỏ trốn, ngày 17-6, Nguyễn Thị Kim Loan, 45 tuổi, ngụ tại số 34, Võ Văn Dũng, thuộc khu vực 7, phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, bị can trong vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” gây xôn xao dư luận ở TP. Quy Nhơn, đã đến trụ sở Công an đầu thú.