Tag: Nguyễn Thị Ánh Viên

Nữ quyền và SEA Games

TTCT - Chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam trong trận chung kết bóng đá lại khiến cơn xúc động của dư luận trào dâng, nhất là khi bóng đá nam đã thua Indonesia ở bán kết.

Từ giã thi đấu đỉnh cao, Ánh Viên vẫn được ủng hộ rần rần

Sau khi nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao vào tháng 12-2022, Ánh Viên đã xuất hiện trở lại bằng một vai trò mới, được dân mạng khen ngợi rào rào.

Sự thật đằng sau cảnh khỏa thân trong The Glory 2

Ánh Viên gây bất ngờ với nhan sắc thăng hạng; Những đứa trẻ trong sương ra rạp; Sự thật đằng sau cảnh khỏa thân trong The Glory 2... là một số tin tức đáng chú ý hôm nay.

Ánh Viên 'đánh rơi' HCV vào tay kình ngư 13 tuổi

TTO - Trong ngày thi đấu 16-12 của môn bơi Đại hội thể thao toàn quốc 2022, Nguyễn Thị Ánh Viên không thể giành HCV ở nội dung 50m ngửa khi về đích chậm hơn 0,02 giây so với Lê Quỳnh Như, kình ngư 13 tuổi đến từ Đồng Nai.

Quang Thuấn - em trai Ánh Viên vượt Trần Hưng Nguyên và phá kỷ lục đại hội

TTO - Kình ngư 16 tuổi Nguyễn Quang Thuấn cùng nhà vô địch SEA Games Trần Hưng Nguyên đã tạo nên màn đua tranh gay cấn ở nội dung 400m hỗn hợp tại Đại hội thể thao toàn quốc 2022.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục đại hội, Ánh Viên tiếp tục giành huy chương vàng

TTO - Tối 14-12, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã giành huy chương vàng và phá kỷ lục cự ly 400m tự do. Trong khi đó Ánh Viên tiếp tục giúp đoàn Quân đội có thêm 1 huy chương vàng.

Ước mơ giản dị của Ánh Viên

TTO - Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình những ngày này dậy sóng khi người hâm mộ được chứng kiến những kình ngư hàng đầu Việt Nam tranh tài tại Đại hội thể thao toàn quốc 2022. Trong số này có Nguyễn Thị Ánh Viên.

Trao hai huy chương vàng cho hai kình ngư về đích cùng lúc ở Đại hội thể thao toàn quốc 2022

TTO - Ban tổ chức đã trao hai huy chương vàng cho hai vận động viên thi đấu cùng một nội dung 50m tự do nữ sau khi cả hai chạm đích đầu tiên cùng thời gian tại môn bơi Đại hội thể thao toàn quốc 2022.

Ánh Viên phá kỷ lục, Huy Hoàng thất bại trong ngày đầu môn bơi tại Đại hội thể thao toàn quốc 2022

TTO - Kình ngư Ánh Viên giành huy chương vàng nội dung 100m tự do nữ, đồng thời phá kỷ lục đại hội. Trong khi đó kình ngư Huy Hoàng bất ngờ thất bại ở nội dung 200m bơi bướm.

Kình ngư Ánh Viên, Quý Phước tham dự Giải bơi vô địch quốc gia 2021

TTO - Hai kình ngư Ánh Viên (Quân đội), Quý Phước (Đà Nẵng) là những “ngôi sao” sẽ tham dự Giải bơi vô địch quốc gia 2021 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 25-12 đến ngày 30-12. Sự xuất hiện của Ánh Viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.