Tag: Nguyễn Thanh Xuân

Chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM Nguyễn Thanh Xuân làm bí thư Quận ủy quận 3

Bà Nguyễn Thanh Xuân - chủ tịch Hội Nông dân TP.HCM - được chỉ định làm bí thư Quận ủy quận 3 vào hôm nay 14-1.

Gần 30 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được tôn vinh

TTO - Gần 30 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được Hội Nông dân TP.HCM vinh danh vào sáng 7-10, trong đó có nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, hướng đến nông nghiệp hữu cơ, kinh tế tuần hoàn.

Mổ cứu sống bé gái 1 ngày tuổi mắc bệnh lý hiếm gặp

TTO - Các bác sĩ ở Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 mổ cứu sống bé gái vừa sinh ra đã bị rò thực quản và khí quản hiếm gặp.

Vượt qua thử thách trước biến động

TTO - Những quốc gia còn tồn tại được tới ngày nay cũng đều có đặc điểm chung là cho tới lúc này, tốt xấu gì họ cũng đã vượt qua được các biến động gặp phải trong lịch sử tồn tại của mình.

22 người ngộ độc thức ăn sau khi dự đám cưới nghi do... tiết canh cua

TTO - 22 người cùng dự một đám cưới trên địa bàn TP Huế đã nhập viện vì ngộ độc thức ăn. Món ăn bị nghi ngờ là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc tập thể này là… tiết canh cua.

Bà Thái Thị Bích Liên giữ chức bí thư Quận ủy quận 4

TTO - Bà Thái Thị Bích Liên - thành ủy viên, phó bí thư thường trực Đảng ủy khối dân chính Đảng TP.HCM - đã nhận nhiệm vụ về làm Bí thư Quận ủy quận 4, TP.HCM.

'Xử lý' người quay clip bạo hành trẻ: 'Tôi xin đính chính'

TTO - Ông Nguyễn Thanh Xuân, phó chủ tịch UBND quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho rằng do thời gian ngắn, nên ông nói không hết ý, dẫn tới cộng đồng mạng phản ứng dữ dội.

​Điểm tin tối 6-12 : Đoàn thể thao người khuyết tật VN giành thêm 13 HCV

TTO - Kết thúc ngày thi đấu thứ ba tại ASEAN Paragames 2015 tổ chức tại Singapore, đoàn thể thao người khuyết tật VN đã giành thêm 13 HCV, nâng tổng số HCV giành được sau ba ngày thi đấu lên còn số 28.

Bắt khẩn cấp nghi can 18 tuổi giết người trong cuộc nhậu

TTO - Chiều 1-10, cơ quan cảnh sát điều tra công an Q.Tân Bình, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với nghi can giết người Nguyễn Thanh Xuân (18 tuổi) và một thanh niên liên quan Mai Đức Khánh (20 tuổi) cùng tạm trú ở Q.Tân Bình.

Kháng nghị tăng án nguyên giám đốc Công ty Cofidec

TTO - Viện KSND TP.HCM vừa quyết định kháng nghị đối với bản án xét xử vụ cố ý làm trái của giám đốc Công ty phát triển kinh tế Duyên Hải (gọi tắt là Công ty Cofidec, trực thuộc UBND TP.HCM) của TAND TP.HCM.