Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Nguyễn Quốc Nhựt đoạt Chuông vàng trong sự ngỡ ngàng

28/09/2020 05:23 GMT+7

TTO - Tối 27-9 tại nhà hát truyền hình HTV, thí sinh Nguyễn Quốc Nhựt đến từ Long An đã giành giải chuông vàng vọng cổ 2020 trị giá 100 triệu đồng với số điểm cao nhất 99,79.

Nguyễn Quốc Nhựt đoạt Chuông vàng trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Quốc Nhựt nhận giải chuông vàng trị giá 100 triệu đồng - Ảnh: LINH ĐOAN

Trong đêm thi quyết định tối 27-9, Quốc Nhựt đã thể hiện trích đoạn Lục Vân Tiên - Kiều Nguyệt Nga cùng với huấn luyện viên của mình là NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Lê Hồng Thắm, bốc thăm thi bài ca cổ Quê hương là dáng mẹ.

Có thể nói từ những vòng ngoài, Quốc Nhựt luôn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho giải Chuông vàng. Ngoại hình sáng đẹp, giọng ca khỏe khoắn, vang sáng, qua mỗi vòng thi Quốc Nhựt đã chinh phục được tình cảm khán giả.

Tuy nhiên, trong đêm thi tối 27-9 anh bất ngờ xuống phong độ, giọng bị khàn và thể hiện ở cả phần thi trích đoạn cải lương và bài ca cổ đều chưa tốt. 

Trong khán phòng nhà hát HTV không ít tiếng tặc lưỡi, có người thở dài: "Thôi tiêu rồi!", "Chắc xong, uổng cho Nhựt quá!"...

Nguyễn Quốc Nhựt đoạt Chuông vàng trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Quốc Nhựt diễn trích đoạn Lục Vân Tiên - Kiều Nguyệt Nga cùng huấn luyện viên Thoại Mỹ - Ảnh: LINH ĐOAN

Thế nhưng kết quả cuối cùng khiến nhiều người bất ngờ, Nhựt nhận được nhiều lời khen của hội đồng nghệ thuật và giành luôn Chuông vàng vọng cổ 2020. Theo dự đoán của nhiều người, kết quả Chuông vàng năm nay sẽ gây ra "bão" tranh cãi!

Về nhì là thí sinh Lê Văn Hậu (An Giang), anh đã nhận huy chương bạc với tổng điểm 99,40. Giải ba thuộc về thí sinh Võ Hoàng Dư (Long An), anh cũng gây cảm tình và giành được giải bình chọn từ báo chí.

Hai thí sinh nhận giải tư là Nguyễn Thị Thu Mỹ (Long An) và Lê Thị Diệu Hiền (Trà Vinh).

Chuông vàng vọng cổ năm nay kỷ niệm hành trình 15 năm nên được đầu tư tổ chức khá công phu và hấp dẫn. 

Ngoài sự xuất hiện xuyên suốt trong mỗi đêm thi của hội đồng nghệ thuật gồm NSND Bạch Tuyết, NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn và ban huấn luyện gồm ba NSƯT Phượng Loan, Thoại Mỹ, Hữu Quốc thì còn có các vị giám khảo khách mời, trong số đó có nhiều nghệ sĩ từng đoạt giải Chuông vàng và hiện tại đang là những ngôi sao cải lương như Võ Minh Lâm, Ngọc Đợi, Thu Vân, Bùi Trung Đẳng, Nguyễn Minh Trường...

Nguyễn Quốc Nhựt đoạt Chuông vàng trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Lê Văn Hậu diễn trích đoạn Vẹn tấm chung tình cùng huấn luyện viên Phượng Loan - Ảnh: LINH ĐOAN

Nguyễn Quốc Nhựt đoạt Chuông vàng trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Võ Hoàng Dư diễn trích đoạn Từ Thức lên tiên cùng huấn luyện viên Hữu Quốc - Ảnh: LINH ĐOAN

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận