Tag: Nguyễn Ngọc Mạnh

Sự dấn thân của tuổi trẻ

TTO - Nói đến sự dấn thân, nhiều người thường nghĩ ngay đến những điều lớn lao khi hành động vì lý tưởng. Nhưng trong cuộc sống đời thường, sự dấn thân đôi khi chỉ là một nghĩa cử.

Đạo diễn phim siêu anh hùng Mỹ ca ngợi anh Mạnh: 'Tuyệt vời người hùng lái xe tải'

TTO - Không chỉ vị đạo diễn nổi tiếng, nhiều tờ báo, kênh tin tức quốc tế cũng đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh trong những ngày qua: The Guardian, France 24, Yahoo, London Evening Standard, Daily Mail, Complex, The Huffington Post, The Independent...

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư đã cười đùa, sắp được xuất viện

TTO - Bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết hiện sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư đã ổn định, bé đã cười đùa, dự kiến ngày mai 4-3 ra viện.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh và chuyện bi hài khi nổi tiếng

Sau hành động dũng cảm của mình, anh Nguyễn Ngọc Mạnh trở thành 'người hùng', 'siêu nhân' giữa đời thực và kéo theo đó là những câu chuyện bi hài xung quanh anh.

The Guardian: Tài xế 'siêu anh hùng', một loạt báo Trung Quốc đưa tin

TTO - "Một tài xế chở hàng 'siêu anh hùng' ở Hà Nội đã cứu bé gái rơi từ ban công tầng 12" - The Guardian mở đầu bài viết khen ngợi anh Mạnh.

Chỉ có những người lương thiện mới làm tôi rơi lệ

TTO - Trong câu chuyện của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, giây phút làm tôi, và tôi tin nhiều người, xúc động không kém, là khi anh ra khỏi xe vì nghe tiếng la và nhìn thấy một em bé đang treo lơ lửng.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

TTO - Người thanh niên làm nghề lái taxi tải chở hàng bỗng chốc được cả nước xem như 'người hùng' vì đã dũng cảm đỡ bé 3 tuổi bị rơi từ tầng 12 chung cư vào ngày 28-2 khiêm tốn nói về hành động mà mình đã làm.

Người tốt sẽ luôn được nhận được điều tử tế

Người làm điều tốt sẽ luôn nhận được điều tử tế, như tác giả bức tranh này, họa sĩ Hùng Dingo đã nói "Cứ tốt đi, ông trời công bằng lắm!"

'Siêu nhân' có thật

TTO - Chúng ta nhận ra vẫn có người tốt xung quanh mình, họ là những người bình thường, giản dị mà có thể ta gặp trên đường phố hay nơi nào đó.

Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'

TTO - Anh Nguyễn Văn H. (cha của bé gái 3 tuổi bị rơi từ tầng 12 chung cư may mắn thoát nạn) xúc động gửi lời cảm ơn người cứu con gái mình. Anh H. nói: "Con tôi như được sinh ra lần thứ hai".