04/03/2021 19:13 GMT+7

Đạo diễn phim siêu anh hùng Mỹ ca ngợi anh Mạnh: 'Tuyệt vời người hùng lái xe tải'

MI LY
MI LY

TTO - Không chỉ vị đạo diễn nổi tiếng, nhiều tờ báo, kênh tin tức quốc tế cũng đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh trong những ngày qua: The Guardian, France 24, Yahoo, London Evening Standard, Daily Mail, Complex, The Huffington Post, The Independent...

Đạo diễn phim siêu anh hùng Mỹ ca ngợi anh Mạnh: Tuyệt vời người hùng lái xe tải - Ảnh 1.

Đạo diễn James Gunn (Guardians of the Galaxy) khen ngợi hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh: GETTY IMAGES/PHẠM CHIẾN

Đạo diễn James Gunn của vũ trụ siêu anh hùng Marvel gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là 'người hùng lái xe tải', khi anh dũng cảm leo lên mái tôn cứu cháu bé rơi từ tầng 12.

Trên Twitter của mình hôm 3-3, đạo diễn James Gunn đăng lại video anh Mạnh cứu cháu bé và viết: "Thật tuyệt vời: Một đứa trẻ sắp rơi từ tầng 12. Một tài xế xe tải bên dưới nhìn thấy, anh trèo lên một bức tường cao gần 2m và khi em bé ngã, anh đã đỡ được bé. Em bé chỉ bị trật khớp háng. Người anh hùng tài xế xe tải chỉ bị bong gân cánh tay".

Đoạn video được James Gunn đăng lại đạt hơn 500.000 lượt xem. Những độc giả theo dõi ông cũng bày tỏ sự thán phục vì câu chuyện tuyệt vời. 

Một độc giả người nước ngoài đang sống tại Việt Nam cho biết thêm: "Anh ấy rất khiêm tốn, không muốn nhận tiền biếu tặng. Liệu ông (James Gunn) có muốn mời anh ấy đóng vai khách mời trong phim của mình không?".

Đạo diễn phim siêu anh hùng Mỹ ca ngợi anh Mạnh: Tuyệt vời người hùng lái xe tải - Ảnh 2.

Bài đăng của đạo diễn James Gunn đưa câu chuyện về anh Mạnh lan tỏa với khán giả quốc tế - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Độc giả Cynna Ael bày tỏ: "Chúa ơi, tôi thật mừng vì anh ấy đã cứu được em bé và không ai phải chịu quá nhiều đau đớn. Tôi luôn sợ hãi khi nhìn thấy trẻ nhỏ gặp nguy hiểm". N

hiều người bình luận cho rằng có lẽ đạo diễn James Gunn nên mời anh Nguyễn Ngọc Mạnh tham gia phần 3 của loạt Guardians of the Galaxy.

Không chỉ vị đạo diễn nổi tiếng, nhiều tờ báo, kênh tin tức quốc tế cũng đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh trong những ngày qua. Đó là The Guardian, France 24, Yahoo!, London Evening Standard, Daily Mail, Complex, The Huffington Post, The Independent, The Global Herald...

Đạo diễn James Gunn sinh năm 1966, là nhà làm phim tài năng và nổi tiếng ở Hollywood. Ông từng làm các phim của vũ trụ Marvel như Guardians of the Galaxy, Guardians of the Galaxy Vol. 2, một phim của vũ trụ DC là The Suicide Squad và phim siêu anh hùng Super.

Hiện tại, ông đang thực hiện Guardians of the Galaxy Vol. 3, phim Marvel dự kiến ra rạp vào năm 2023.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

TTO - Người thanh niên làm nghề lái taxi tải chở hàng bỗng chốc được cả nước xem như 'người hùng' vì đã dũng cảm đỡ bé 3 tuổi bị rơi từ tầng 12 chung cư vào ngày 28-2 khiêm tốn nói về hành động mà mình đã làm.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên