Nguyễn Minh Cường sẽ cùng Hòa Minzy, Bùi Anh Tuấn ra sản phẩm vào cuối năm?

27/07/2020 10:10 GMT+7

TTO - Thông tin ca sĩ Hòa Minzy, Bùi Anh Tuấn sẽ kết hợp với ‘hit maker’ Nguyễn Minh Cường trong dự án âm nhạc mới khiến khán giả xôn xao.

Nguyễn Minh Cường sẽ cùng Hòa Minzy, Bùi Anh Tuấn ra sản phẩm vào cuối năm? - Ảnh 1.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn (trái) và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - Ảnh: Facebook

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường bất ngờ đăng tải hai hình ảnh chụp trong phòng thu với ca sĩ Hòa Minzy và Bùi Anh Tuấn. Dòng trạng thái về dự án mới trong năm của anh khiến nhiều khán giả dự đoán đây là hai ca sĩ sẽ góp mặt trong Music diary mùa 3 từ Nguyễn Minh Cường.

Nhạc sĩ cũng xác nhận với Tuổi Trẻ Online vào tháng 11, anh sẽ cho ra mắt Music dairy mùa 3 mang tên Nhật ký mùa đông gồm 5 ca khúc với 5 phần thể hiện của các giọng hát đang được khán giả yêu mến.

Dự án sẽ tiếp tục được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui và những ca sĩ tham gia sẽ sớm được Nguyễn Minh Cường tiết lộ trong thời gian tới.

Nguyễn Minh Cường sẽ cùng Hòa Minzy, Bùi Anh Tuấn ra sản phẩm vào cuối năm? - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và ca sĩ Hoà Minzy - Facebook

Sau khi nhận phải phản ứng trái chiều khi thể hiện sáng tác của nhạc sĩ Mr.Siro, thông tin nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ kết hợp với Hòa Minzy nhận được sự quan tâm của không ít khán giả.

Khán giả Trang Nhung nói: "Hòa Minzy là ca sĩ có thực lực. Cô ấy nên thử sức với nhiều sáng tác của các nhạc sĩ khác nhau để tìm ra màu sắc phù hợp. Tôi đợi chờ sự hợp tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường với giọng ca này".

Trước đó, Music diary mùa 2 của Nguyễn Minh Cường gây được ấn tượng với công chúng yêu nhạc qua những ca khúc Có một ngày buồn như thế, Khi nỗi đau dừng lại (Nguyên Hà); Buồn làm chi em ơi, Hoa nở không màu (Hoài Lâm); Đi qua thương nhớ (Hà Nhi); Thanh xuân còn lại bao nhiêu (Thu Thủy); Mình dừng lại đi (Ali Hoàng Dương).

Nguyễn Minh Cường sẽ cùng Hòa Minzy, Bùi Anh Tuấn ra sản phẩm vào cuối năm? - Ảnh 3.

Các ca khúc trong dự án đều đặt lượt streaming cao trên NhacCuaTui

Nếu như trong vòng 2 năm trở lại đây, các ca sĩ có xu hướng sản xuất album hoặc EP để khẳng định phong cách âm nhạc ở một giai đoạn cụ thể trong sự nghiệp, thì phía các nhạc sĩ cũng đang làm điều tương tự.

Ba sản phẩm nằm trong dự án 7 sắc cầu vồng do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác và sản xuất đều nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Dự kiến album hoàn chỉnh sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Đây là nơi Hứa Kim Tuyền dùng âm nhạc để chia sẻ những câu chuyện, khía cạnh khác nhau liên quan đến cuộc sống và con người chứ không riêng về tình yêu.

Chất lượng và sự thành công của 7 sắc cầu vồng hay Music dairy đã và đang đưa xu hướng nhạc sĩ làm album, dự án kết hợp với nhiều giọng ca để khẳng định phong cách âm nhạc đa dạng. Tuy nhiên, đây là một dự án dài hơi và cần nhiều sự đầu tư. Có lẽ vì vậy mà chưa có nhiều nhạc sĩ dám thử nghiệm.

Album và EP - cuộc chơi mới không phải ca sĩ nào cũng ‘dám’ Album và EP - cuộc chơi mới không phải ca sĩ nào cũng ‘dám’

Thời gian vừa qua, nhiều ca sĩ nổi tiếng đầu tư làm các album hay EP (hay còn gọi là đĩa mở rộng) gây được tiếng vang trong cộng đồng những người yêu âm nhạc.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận