Tag: Nguyễn Hồng Lĩnh

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai thăm, tặng quà cho 'cụ bà cao tuổi nhất thế giới'

Chiều 12-3, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, đã đến thăm, tặng quà cho cụ Trịnh Thị Khơng, 119 tuổi, tại xã Bình Lộc, TP Long Khánh. Dù chưa được Tổ chức Guinness đánh giá nhưng theo giấy tờ hiện tại, cụ cao tuổi nhất thế giới.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh: Làm lãnh đạo không được lòng dân là thất bại

Tuổi Trẻ đã đối thoại với ông Nguyễn Hồng Lĩnh khi Đồng Nai đang cùng các tỉnh trong vùng Đông Nam Bộ bước vào giai đoạn ‘mở cửa’, giai đoạn mà theo ông: ‘Sau đại dịch COVID-19, nền kinh tế như cái máy tính bị ‘treo’ nên giờ phải khởi động lại’.

Bí thư Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh: Chậm trễ, ngăn chặn hỗ trợ người lao động là có tội

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh nhận định còn gần 1 triệu lao động chưa được hỗ trợ là con số "quá lớn" và không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người "kêu" vẫn chưa được hưởng chính sách dù đúng đối tượng.

Đồng Nai khoanh vùng đỏ nhỏ gọn nhất, mở thoáng cho người dân vùng xanh

TTO - Đó là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 sáng 13-9.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh làm bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai

TTO - Chiều 7-8, Ban Tổ chức Trung ương đã trao quyết định điều động, phân công ông Nguyễn Hồng Lĩnh, ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng Ban Dân vận Trung ương, làm bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai.

'Một bộ phận công chức không nhận thức mình là công bộc của dân'

TTO - Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Hồng Lĩnh cho rằng một bộ phận công chức không nhận thức mình là công bộc của dân, không phục vụ nhân dân chu đáo. Vì vậy cần làm rõ nét vai trò, trách nhiệm của công chức trước nhân dân.

Bí thư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: 'Phải phục vụ nhân dân vô điều kiện'

TTO - Sáng 5-10, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, đã có buổi lắng nghe ý kiến, đề xuất của hàng trăm người cấp trưởng phòng của tỉnh này. Ông yêu cầu mỗi cán bộ phải tận tâm với công việc, phục vụ nhân dân vô điều kiện.

​Bà Rịa - Vũng Tàu làm lại bóng đá

TTO - Chiều 15-9, CLB hạng ba Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) đã làm lễ ra mắt tại thành phố Bà Rịa với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh và các nhà tài trợ, trước khi tham dự Giải hạng ba 2017 khởi tranh vào ngày 3-10 tới.

Tổng giám đốc bia Hà Nội bị 'dừng quyền điều hành'

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Tổng công ty Cổ phần Rượu bia và Nước giải khát Hà Nội (Habeco) vừa thông báo về việc dừng quyền điều hành của Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Linh.

Kiên quyết thu hồi các dự án “bánh vẽ”

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, khẳng định sẽ kiên quyết thu hồi các dự án chậm triển khai do lỗi của chính nhà đầu tư