TP.HCM tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng
Kinh doanh 22:23 09/06/2026TP.HCM cho biết đã tháo gỡ hoặc có hướng xử lý 834 dự án tồn đọng, đồng thời tiếp tục rà soát, khơi thông nguồn lực cho phát triển.
TP.HCM cho biết đã tháo gỡ hoặc có hướng xử lý 834 dự án tồn đọng, đồng thời tiếp tục rà soát, khơi thông nguồn lực cho phát triển.
Chiều 12-3, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, đã đến thăm, tặng quà cho cụ Trịnh Thị Khơng, 119 tuổi, tại xã Bình Lộc, TP Long Khánh. Dù chưa được Tổ chức Guinness đánh giá nhưng theo giấy tờ hiện tại, cụ cao tuổi nhất thế giới.
Tuổi Trẻ đã đối thoại với ông Nguyễn Hồng Lĩnh khi Đồng Nai đang cùng các tỉnh trong vùng Đông Nam Bộ bước vào giai đoạn ‘mở cửa’, giai đoạn mà theo ông: ‘Sau đại dịch COVID-19, nền kinh tế như cái máy tính bị ‘treo’ nên giờ phải khởi động lại’.
TTO - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh nhận định còn gần 1 triệu lao động chưa được hỗ trợ là con số "quá lớn" và không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người "kêu" vẫn chưa được hưởng chính sách dù đúng đối tượng.
TTO - Đó là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 sáng 13-9.
TTO - Chiều 7-8, Ban Tổ chức Trung ương đã trao quyết định điều động, phân công ông Nguyễn Hồng Lĩnh, ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng Ban Dân vận Trung ương, làm bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai.
TTO - Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Hồng Lĩnh cho rằng một bộ phận công chức không nhận thức mình là công bộc của dân, không phục vụ nhân dân chu đáo. Vì vậy cần làm rõ nét vai trò, trách nhiệm của công chức trước nhân dân.
TTO - Sáng 5-10, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, đã có buổi lắng nghe ý kiến, đề xuất của hàng trăm người cấp trưởng phòng của tỉnh này. Ông yêu cầu mỗi cán bộ phải tận tâm với công việc, phục vụ nhân dân vô điều kiện.
TTO - Chiều 15-9, CLB hạng ba Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) đã làm lễ ra mắt tại thành phố Bà Rịa với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh và các nhà tài trợ, trước khi tham dự Giải hạng ba 2017 khởi tranh vào ngày 3-10 tới.
TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Tổng công ty Cổ phần Rượu bia và Nước giải khát Hà Nội (Habeco) vừa thông báo về việc dừng quyền điều hành của Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Linh.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO