Tag: Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

100 năm ngày sinh Đại tướng Lê Đức Anh (1-12-1920): Những bài học từ chú Sáu Nam

TTO - Tôi thật may mắn được làm việc với nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh (Sáu Nam) trong giai đoạn ở Campuchia và sau này khi ông trở về Hà Nội. Đến khi ông nghỉ công tác, tôi vẫn thường xuyên gặp ông.

Tiễn đưa nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh về nơi an nghỉ ngàn thu

TTO - 17h chiều 3-5, nghi thức an táng nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh đã hoàn thành. Các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, UBMT Tổ quốc đã thả những nắm hoa đầu tiên vào mộ, tiễn đưa ông về nơi an nghỉ ngàn thu.

Hà Nội và TP.HCM cấm nhiều đường phục vụ Lễ quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

TTO - Công an TP Hà Nội điều chỉnh tạm cấm, hạn chế nhiều phương tiện và tuyến đường từ 6h - 12h ngày 3-5; Công an TP.HCM cấm một số tuyến từ 7h - 11h và từ 15h - 16h45, nhằm phục vụ Lễ quốc tang nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh.

Lãnh đạo các nước chia buồn nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần

TTO - Nhận được tin nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh từ trần, lãnh đạo các nước Brunei Darussalam, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc đã gửi điện, thư chia buồn tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, nhân dân Việt Nam và gia quyến.

Đại sứ Israel gọi nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh là 'anh hùng trong chiến tranh'

TTO - Sau khi thông tin nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần được công bố, nhiều nhà ngoại giao tại các nước trên thế giới đã chia buồn với chính phủ và nhân dân Việt Nam.

Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh từ trần ở tuổi 99

TTO - Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh qua đời tại Hà Nội tối nay 22-4-2019 do bệnh nặng, hưởng thọ 99 tuổi.

Thủ tướng chúc tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

TT - Nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013, sáng 2-2, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm và chúc tết nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Các vị nguyên lãnh đạo đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ trong năm 2012.

Ai thắng trong vụ ông Vươn?

TT - “Con tôi ở bệnh viện gọi về, bảo rằng các bác sĩ đọc tin trên mạng biết được kết luận của Thủ tướng thì reo lên: Hải ơi, nhà mày thắng rồi...” - bà Hiền (vợ ông Quý, em dâu ông Vươn) kể với chúng tôi qua điện thoại. Lúc đó là 17g45 ngày 10-2, chúng tôi đang dừng chân bên quán cà phê trước cổng trụ sở UBND huyện Tiên Lãng, trời rét buốt và mưa mờ mịt.

Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh: Vụ Tiên Lãng trái cả Hiến pháp

Nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước, đại tướng Lê Đức Anh đã trao đổi với Cổng thông tin điện tử Chính phủ về kết luận của Thủ tướng vụ cưỡng chế thu hồi đất tại Tiên Lãng, Hải Phòng.