Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang bị tấn công: bệnh nhân tỉnh táo nhưng còn căng thẳng

02/11/2020 12:10 GMT+7

TTO - Sau khi bị tấn công và bị thương nặng ở vùng cổ, nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang đã được phẫu thuật và sáng 2-11 đã tỉnh hoàn toàn.

Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang bị tấn công: bệnh nhân tỉnh táo nhưng còn căng thẳng - Ảnh 1.

Nhà ông Hoàng Văn Trường, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: DUY THANH

Trưa 2-11, nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết ông Hoàng Văn Trường - nguyên ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang nhiệm kỳ 2010-2015 - đã tỉnh hoàn toàn sau ca phẫu thuật vào chiều tối 1-11.

"Bệnh nhân tỉnh hoàn toàn nhưng sức khỏe chưa tốt, tâm lý còn căng thẳng. Bệnh nhân được chỉ định cử động, ăn uống phải nhẹ nhàng" - nguồn tin cho hay.

Nguồn tin này cũng cho hay sau khi bị tấn công vào vùng cổ, ông Trường được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện tư nhân, sau đó mới được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để được phẫu thuật. May mắn vết thương chỉ làm rách tĩnh mạch, không trúng động mạch cảnh.

Sáng cùng ngày, ông Trường được chuyển từ khoa ngoại lồng ngực Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa sang Trung tâm dịch vụ y tế thuộc bệnh viện này để tiếp tục điều trị.

Trong khi đó, trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận có vụ việc ông Trường bị kẻ lạ mặt xông vào nhà tấn công làm bị thương phải đi cấp cứu. 

"Ban giám đốc công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng tăng cường truy xét nghi phạm để xử lý theo quy định" - vị đại diện này cho hay.

Như đã thông tin, đầu giờ chiều 1-11, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm bịt kín mặt xông vào nhà riêng của ông Trường ở phường Phước Long (TP Nha Trang) tấn công ông này gây thương tích nặng.

Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang bị người lạ tấn công ngay tại nhà Nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang bị người lạ tấn công ngay tại nhà

TTO - Ông Hoàng Văn Trường - nguyên bí thư Thành ủy Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) - bị kẻ lạ mặt vào tận nhà tấn công gây thương tích phải đi cấp cứu.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận