06/02/2020 19:02 GMT+7

Người Trung Quốc cách ly tại Bệnh viện Vinmec Central Park âm tính virus corona

XUÂN MAI
XUÂN MAI

TTO - Bệnh nhân người Trung Quốc đi từ tỉnh An Huy sang Việt Nam được đưa vào cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vimec Central Park có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona.

Người Trung Quốc cách ly tại Bệnh viện Vinmec Central Park âm tính virus corona - Ảnh 1.

Bệnh nhân người Trung Quốc có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona - Ảnh: XUÂN MAI

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào chiều 6-2, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai - chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM - cho biết kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM về trường hợp nghi nhiễm virus corona (nCoV) của người Trung Quốc trên là âm tính. 

Trước đó, ngày 5-2, người Trung Quốc này được đưa vào cách ly điều trị tại bệnh viện do di chuyển từ tỉnh An Huy (Trung Quốc) đến Việt Nam. 

Cùng ngày, cán bộ Trung tâm y tế quận Bình Thạnh đã tiếp cận kiểm tra sức khỏe người này, ghi nhận không sốt. 

Trung tâm y tế quận Bình Thạnh đang phối hợp với công an đưa người này vào Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park để giám sát, cách ly theo quy định.

Tối 6-2, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park cho biết hiện sức khỏe bệnh nhân ổn định và đã xuất viện. 

TP.HCM: Người Trung Quốc bỏ về đã quay lại bệnh viện, sức khỏe ổn định TP.HCM: Người Trung Quốc bỏ về đã quay lại bệnh viện, sức khỏe ổn định

TTO - Một người Trung Quốc nghi nhiễm virus corona chủng mới được đưa vào cách ly điều trị tại bệnh viện, tuy nhiên người này không hợp tác mà bỏ về nhà ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên