24/09/2023 19:11 GMT+7

Người trúng đấu giá biển số đã đi đăng ký xe, gắn lên ô tô Lexus RX350

Sau khi trúng đấu giá biển số 15K-188.88, anh B.Đ.L. đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và đến đăng ký xe gắn với biển số tại trụ sở cảnh sát giao thông. Biển số này sau đó được gắn trên chiếc Lexus RX350.

Chiếc xe được gắn biển số trúng đấu giá của anh B.Đ.L. - Ảnh: Nhân vật cung cấp 

Chiếc xe được gắn biển số trúng đấu giá của anh B.Đ.L. - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 24-9, anh B.Đ.L. (ở Hải Phòng) cho biết sau khi trúng đấu giá biển số xe 15K-188.88, anh đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và đến đăng ký gắn biển với phương tiện tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hải Phòng.

Biển số 15K-188.88 được đấu giá hôm 15-9 với mức giá trúng 650 triệu đồng.

"Sau khi nhận được thông báo trúng đấu giá, tôi đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính vào ngày 20-9. Sáng 22-9 tôi đã đến đơn vị cảnh sát giao thông để đăng ký", anh L. nói.

Nói về lý do lựa chọn biển số trên, anh L. cho biết sau khi nắm thông tin về việc đấu giá biển số, anh đã vào trang web đấu giá và thấy trong 11 biển số lên sàn ở phiên đầu tiên có dãy số của TP Hải Phòng, nơi mình sinh sống nên quyết định đặt cọc và nhờ con trai tham gia đấu giá.

"Với mức giá này, tôi cảm thấy hài lòng", anh L. nói và cho biết sau khi được lực lượng cảnh sát giao thông cấp biển và giấy hẹn nhận đăng ký xe (dự kiến ngày 25-9), anh đã lắp biển số cho chiếc xe Lexus RX350 để đi lại.

Một đại diện Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hải Phòng xác nhận với Tuổi Trẻ Online thông tin trên, đồng thời cho biết đơn vị chức năng đã cấp biển số và giấy hẹn nhận đăng ký xe cho anh B.Đ.L..

"Đối với đăng ký xe, theo quy định, chúng tôi sẽ cấp cho người dân trong thời hạn không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ", vị này nói thêm.

Ngày 15-9 đã có 11 biển số siêu đẹp được đưa lên sàn đấu giá, với mức đấu giá trúng từ 650 triệu đồng đến 32,34 tỉ đồng.

Theo quy định, người trúng đấu giá biển số ô tô phải nộp toàn bộ tiền trúng đấu giá trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có thông báo kết quả. Số tiền được trừ số tiền đặt trước và không bao gồm lệ phí đăng ký xe.

Đồng thời, người trúng đấu giá phải thực hiện thủ tục đăng ký xe ô tô để gắn biển số trúng đấu giá trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày được cấp văn bản xác nhận trúng đấu giá.

Theo thông báo mới nhất vào chiều 22-9 của Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam, trong ngày 25-9 sẽ có thêm 48 biển số được đưa ra đấu giá. Sau đó ngày 26-9 và 27-9, mỗi ngày cũng sẽ có thêm 50 biển số khác được lên sàn.

Đấu giá biển số xe: Thị trường điều chỉnh sau những màn trả giá chục tỉĐấu giá biển số xe: Thị trường điều chỉnh sau những màn trả giá chục tỉ

Ngày 21-9, Công ty đấu giá Hợp danh Việt Nam tiếp tục đưa 18 biển số đẹp lên sàn đấu giá. Sau sự bùng nổ của phiên đấu hôm 15-9, mức giá được trả cho các biển số trong phiên này có xu hướng điều chỉnh giảm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên