Tag: Đấu giá

Năm 2023, Quảng Ngãi đấu giá quyền sử dụng đất 17 dự án bất động sản

17 dự án bất động sản, khu dân cư, khu tái định cư, khu du lịch… sẽ được Quảng Ngãi đấu giá quyền sử dụng đất trong năm 2023.

Bán cả chục lô đất không qua đấu giá, cựu chủ tịch và địa chính xã bị bắt

Câu kết với nhau để bán chui 10 lô đất ở trên địa bàn không cần thông qua đấu giá, ông Bùi Duy Đông - cựu chủ tịch UBND xã An Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình và Nguyễn Duy Môn - cán bộ địa chính của xã này - vừa bị khởi tố, bắt giam.

Lâm Đồng xem xét kỷ luật nguyên bí thư, chủ tịch TP Bảo Lộc vì giao sai 71 lô đất

TTO - Tỉnh ủy Lâm Đồng cho biết phải xem xét, xử lý kỷ luật bí thư, chủ tịch UBND TP Bảo Lộc nhiệm kỳ 2015 - 2020 vì các sai phạm liên quan đến đất đai.

Chiêu trò dìm giá đất của chủ tịch Vimedimex để thâu tóm 49.000m2 ở Hà Nội

TTO - Cơ quan điều tra xác định chủ tịch Công ty Vimedimex đã dùng nhiều chiêu trò “vây thầu” và các biện pháp câu móc với cơ quan liên quan để hạ giá đấu thầu 49.000m2 đất tại Đông Anh, Hà Nội.

Nhà đấu giá Millon đồng ý chuyển giao ấn vàng ‘Hoàng đế chi bảo’ cho Việt Nam

TTO - Sau đàm phán, phía Việt Nam và Hãng đấu giá Millon đã thống nhất chuyển giao ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" cho Việt Nam trên tinh thần đồng thuận, thấu hiểu giữa hai bên và mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Cộng hòa Pháp.

Bộ sưu tập của đồng sáng lập Microsoft đem về 1,6 tỉ USD cho từ thiện

TTO - 155 tác phẩm của Paul Cezanne, Vincent van Gogh và các nghệ sĩ tài hoa khác thuộc bộ sưu tập tranh và điêu khắc khổng lồ của cố tỉ phú Paul Allen, đồng sáng lập Microsoft, đã mang về 1,62 tỉ USD sau buổi đấu giá kéo dài hai ngày.

Tiếp tục dời đấu giá ấn vàng ‘Hoàng đế chi bảo’ đến ngày 18-11

TTO - Trang chủ của hãng đấu giá Millon ở Pháp vừa đưa ra thông báo tiếp tục hoãn đấu giá ấn vàng “Hoàng đế chi bảo” đến ngày 18-11.

Tì vết trên ấn vàng

TTCT - Vụ lùm xùm đấu giá và cản đấu giá ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" chưa rõ kết cục ra sao.Trước mắt, điều dễ nhận thấy là công cuộc sửa sai cho những cách hành xử chưa được chu đáo của ông vua cuối cùng Bảo Đại sẽ còn dài dài.

Huế đề nghị dùng Quỹ bảo tồn di sản Huế để hồi hương ấn vàng 'Hoàng đế chi bảo'

TTO - Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản đề nghị Chính phủ cho phép sử dụng Quỹ bảo tồn di sản để thương lượng với Hãng Millon nhằm đưa ấn vàng “Hoàng đế chi bảo” sắp được đấu giá ở Pháp hồi hương.

Đại biểu Quốc hội: Nên chọn riêng nhóm biển số ô tô bắt buộc đấu giá, khởi điểm 200 triệu đồng

TTO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh cho biết trong thực tế, nhóm số người dân yêu thích khi gắn vào ô tô sẽ giúp giá trị của xe tăng lên rất nhiều, có xe giá 800 triệu đồng nhưng sau khi bấm được biển 99999, giá bán lên đến 1,7 tỉ đồng.