Tag: Người trở về

Hoa vàng cỏ xanh, Trúng số...: phim nào đoạt giải Cánh diều?

TTO - 18 phim truyện dự Giải Cánh diều năm nay - con số kỷ lục của giải này, nhưng thật ra cũng chỉ cao hơn năm trước một phim dù con số phim được làm năm 2015 mới là kỷ lục: 40 phim.

5 phim Việt đáng chú ý nhất năm 2015, bạn thích phim nào?

TTO - Với hơn 40 phim Việt trong năm 2015, dường như chưa bao giờ điện ảnh Việt bừng sáng đến thế, và may nữa, không chỉ toàn là thảm hoạ!

Đại tướng Ngô Xuân Lịch xem phim "Người trở về"

TTO - Tin từ đạo diễn Đặng Thái Huyền, tối 5-11, ê-kip Người trở về có cơ hội chiếu phim cho các khán giả đặc biệt đến xem, trong đó có Đại tướng Ngô Xuân Lịch (Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị).

17-10: CGV Art House chiếu miễn phí "Người trở về" ở TP.HCM

TTO - ​Người trở về - bộ phim truyện về đề tài hậu chiến của Điện ảnh Quân đội Nhân dân công chiếu dịp 2-9 vừa rồi tại Hà Nội sẽ được CGV Art House nhận trình chiếu miễn phí ở TP.HCM.

Hình như khoảnh khắc nào đó, mắt tôi ướt nước

TTO - Đặng Thái Huyền, đạo diễn của Người trở về - bộ phim hậu chiến cũng vừa gây “bão” dư luận khi phim chiếu - tiết lộ chị xem Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đến hai lần...

Đò ơi, mây trắng sẽ bay về

TT - Khán giả có thể khóc ngay từ những cảnh đầu phim vì bi kịch chính của phim thật ra được đạo diễn chọn lựa đặt ngay lên đầu.