30/07/2021 13:09 GMT+7

Người phụ nữ cãi tới, chửi um chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Điện Bàn

ĐỨC TÀI
ĐỨC TÀI

TTO - Công an Quảng Nam đang phối hợp với Công an TP Đà Nẵng xác minh, xử lý người phụ nữ có hành vi gây rối, văng tục với lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch giáp ranh giữa hai địa phương.

Người phụ nữ cãi tới, chửi um chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Điện Bàn - Ảnh 1.

Bà X. liên tục chửi bới, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt COVID-19 - Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 30-7, Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết đang làm rõ vụ việc trên, và xác định người phụ nữ gây rối tại chốt kiểm soát dịch ở địa phương này là bà N.T.X. (trú thôn Quan Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu ngày 28-7, một clip 5 phút được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook về một người phụ nữ chửi bới, văng tục, chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch tại xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, khu vực giáp ranh Quảng Nam và Đà Nẵng.

Theo nội dung trong clip, bà X. đi trên xe máy từ xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang lưu thông trên đường ĐT 605 để vào Quảng Nam.

Khi đến chốt kiểm soát dịch tại xã Điện Hòa, lực lượng công an ở đây yêu cầu bà X. khai báo y tế, viết rõ lý do đi vào tỉnh này. Tuy nhiên, bà X. không chấp hành mà liên tục thách thức, chửi bới, văng tục đối với lực lượng công an làm nhiệm vụ tại đây.

Dù nhiều người dân xung quanh đã khuyên bà X. nên kiềm chế, chấp hành quy định nhưng bà vẫn không nghe, và nói rằng không ai được cấm qua lại đây, nằng nặc đòi vượt qua chốt kiểm soát.

Trước đó, ngày 22-7, tỉnh Quảng Nam đã có công văn quy định người dân từ TP Đà Nẵng vào tỉnh này phải khai báo y tế, thực hiện cách ly tập trung ít nhất 7 ngày.

'Vô cớ’ ra đường còn chửi bới, giật biên bản của lực lượng chức năng

TTO - Một người đàn ông ra đường trong trường hợp không cần thiết, khi bị lập biên bản đã tỏ thái độ chống đối, giật biên bản, thậm chí có lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận