Tag: người nấu phở ngon

Hàng vạn người tới cuộc hành hương của phở

TTO - Gala Ngày của Phở tổ chức ở Nam Định có phở đại diện cho Hà Nội, phở vùng cao, phở Tây Nguyên, miền Trung, miền Nam và cả phở Việt ở nước ngoài. Lần đầu tiên ở thủ phủ phở Nam Định lại chứng kiến một cuộc hành hương phong phú đến vậy.

Đã tìm được 10 người nấu phở ngon, hẹn gặp ở Hà Nội ngày 12-12

TTO - "Phở bạn có mùi vị ngọt hay quá", "Vị phở này hơi đậm nhưng màu cánh gián đẹp nè", "Thịt bò của quán anh là số dzách nha"... Những lời nhận xét của các thí sinh đưa vòng sơ khảo "Đi tìm người nấu phở ngon" phía Nam ra khỏi một cuộc thi vốn có.

Bạn có yêu phở không?

TTO - Trong cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon", yếu tố đầu tiên mà ban giám khảo chấm chính là tình yêu của người nấu dành cho món phở. Bởi đó chính là chất xúc tác làm nên "vị ngon" đặc trưng của từng tô phở.

Một trong 5 Người nấu phở ngon 2019 là cô gái mới 26 tuổi

TTO - Thí sinh Nguyễn Tiêu Bích Trân Trân (1993, Q.3, TP.HCM) đã đạt giải Hoa hồi vàng cùng 4 thí sinh khác trong cuộc thi 'Đi tìm người nấu phở ngon năm 2019'.

Ngày của Phở 2019: Những bếp phở đã đỏ lửa

TTO - Từ sáng sớm nay 8-12, không gian diễn ra Gala Ngày của Phở (12-12) đã thực sự trở thành một ngày hội của những người yêu phở Việt khi các đầu bếp đỏ lửa nấu những nồi nước dùng thơm phức mà họ đã gom góp tinh hoa của một đời nấu phở.

Hội ngộ 10 thí sinh 'Đi tìm người nấu phở ngon 2019'

TTO - Chiều 7-12, 10 thí sinh đến từ hai miền Nam, Bắc đã có mặt tại địa điểm diễn ra vòng chung kết "Đi tìm người nấu phở ngon 2019" để làm các thủ tục cuối cùng, sẵn sàng cho cuộc thi vào Ngày của phở, diễn ra sáng nay, 8-12.

Thưởng thức phở ngon, chơi game show có thưởng

TTO - Hôm nay, 8-12, tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng (108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM) sẽ diễn ra Gala Ngày của phở (12-12) do Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Acecook Việt Nam.

Video: Những người nấu phở ngon khu vực phía Nam trổ tài

TTO - Đã có 7 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi 'Đi tìm người nấu phở ngon năm 2019'. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện 'Ngày của phở' do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Acecook Việt Nam.