Tag: người mẫu Trang Trần

Ánh Viên sẽ có thầy mới thay HLV Đặng Anh Tuấn

TTO - Ngày mai 30-1, kình ngư Ánh Viên và các VĐV đội tuyển bơi Việt Nam sẽ trở lại tập luyện sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Sau khi HLV Đặng Anh Tuấn ngỏ lời xin thôi không huấn luyện, Tổng cục TDTT đã tính phương án tìm thầy mới cho Ánh Viên.

An Giang đồng ý cho HLV Đặng Anh Tuấn nghỉ việc

TTO - Ngày 20-1, lãnh đạo Sở VH- TT&DL tỉnh An Giang đã thống nhất cho HLV Đặng Anh Tuấn nghỉ việc tại ngành thể thao An Giang. Trước đó ông Tuấn được biết đã có đơn xin nghỉ việc vào đầu tháng 1-2020.

Yêu em bất chấp và cặp đôi quen 3 ngày đi hotel 2 lần

TTO - Một bộ phim đậm chất ngôn tình từ… tên phim cho đến trailer vừa được giới thiệu, Yêu em bất chấp gây tò mò không nhỏ cho những khán giả trẻ.

​Tha thứ nhưng không dễ dãi, hãy là khán giả nghiêm túc

TTO - 'Đã đến lúc chúng ta hãy trở thành người khán giả sáng suốt, nghiêm túc, đừng chỉ phẫn nộ suông, hãy cho thấy hành động'!

​Đừng phẫn nộ suông, hãy hành động!

TTO - Đó là lời kêu gọi của bạn đọc Mai Thi gởi đến chuyên mục Cùng làm báo Tuổi Trẻ Online liên quan đến người mẫu Trang Trần đăng đàn chửi nghệ sĩ Xuân Hương, khiến nghệ sĩ Xuân Hương phải bức xúc nhờ công an vào cuộc.

Truy tố người mẫu Trang Trần tội chống người thi hành công vụ

TT - Viện kiểm sát nhân dân Q.Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã hoàn tất cáo trạng vụ án và truy tố Trần Thị Trang (30 tuổi, còn gọi là Trang Trần -  người mẫu, diễn viên).

​Đề nghị truy tố người mẫu Trang Trần

TTO - Cơ quan điều tra kết luận hành vi của Trần Thị Trang (người mẫu Trang Trần) đã cấu thành tội “chống người thi hành công vụ”, đề nghị Viện KSND quận Hoàn Kiếm truy tố Trang về tội danh này.

Người mẫu Trang Trần bị bắt là "ví dụ sinh động"

TT - Xung quanh sự việc người mẫu Trang Trần bị công an tạm giữ, nhiều bạn đọc cho rằng đây cũng là một “ví dụ sinh động” về chuyện “Thói hung hãn lên ngôi?”...

Bắt khẩn cấp người mẫu, diễn viên Trang Trần

TTO - Trần Thị Trang (người mẫu, diễn viên với nghệ danh Trang Trần) bị bắt khẩn cấp để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Tạm giữ người mẫu Trang Trần

TTO - Trưa 27-2, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, xác nhận công an phường Hàng Buồm vẫn tạm giữ Trần Thị Trang (30 tuổi, cựu người mẫu có nghệ danh Trang Trần, diễn viên trong phim Hương Ga).