Tag: Người kế nhiệm

Hoa hậu Ngọc Diễm nhắn gửi gì đến các thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 trước giờ G?

Trước thềm trao lại vương miện, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Phan Ngọc Diễm vẫn ngời ngời thần sắc sau 14 năm là đương kim hoa hậu.

Bộ trưởng Lawrence Wong chắc khả năng kế nhiệm Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long?

TTO - Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong vừa được chọn vào vị trí lãnh đạo nhóm thế hệ thứ 4 của Đảng Hành động nhân dân (People's Action) cầm quyền. Đây là tín hiệu cho thấy ông Wong sẽ là thủ tướng tiếp theo của Singapore.

Ông Trump chỉ trích chính quyền ông Biden tại đám cưới bạn

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài diễn văn thu hút sự chú ý tại một đám cưới ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Florida vào cuối tuần qua, khi ông nói về bản thân và công kích người kế nhiệm.

Phim đề tài ám sát của Lee Byung Hun thắng giải tại Blue Dragon 41

Phim điện ảnh 'The man standing next - Người kế nhiệm' lấy cảm hứng từ sự kiện ám sát Tổng thống Hàn đã giành giải thưởng cao nhất tại Lễ trao giải Blue Dragon thứ 41.

Các tổng thống Mỹ đương nhiệm viết thư cho tổng thống kế nhiệm nói gì?

TTO - Khi chuyển giao quyền lực cho Tổng thống Trump kế nhiệm, tổng thống Obama chúc mừng ông Trump về "chiến dịch tranh cử phi thường" và đề nghị "sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể". "Sâu sắc và đẹp' - khi đó ông Trump nói vậy.

Hai Đức Giáo hoàng mở toang cửa Vatican

TTO - Bộ phim The Two Popes đã mở toang cánh cửa thâm nghiêm của Vatican để mọi người nhìn vào và thấy những vị thánh của họ, những người xương thịt như những con người bình thường khác nhưng đã chấp nhận gánh vác gánh nặng không ai gánh vác.

Thực tập sinh Việt được chủ Nhật giao lại công ty

TTO - Câu chuyện được báo The Mainichi thuật lại như một hiện tượng thiếu người thừa kế ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Nhật.

Quốc phục đại diện các nước dự Miss Universe 2018 ra sao?

TTO - Trong khi quốc phục một số nước như Thủy thủ mặt trăng của Nhật Bản nhận được nhiều lời khen ngợi thì trang phục dân tộc của Nam Phi lại bị chê bai.

Cuba bắt đầu một kỷ nguyên mới

TTO - Gần như không ai biết đến ông Miguel Díaz-Canel trước đây. Năm 2018, ông bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông và đến tận tháng 3 vừa rồi, người dân Cuba mới biết đến ông cặn kẽ.

Mở đường cho 'kỷ nguyên Tập Cận Bình'

TTO - Đề xuất bỏ giới hạn hai nhiệm kỳ chủ tịch nước và phó chủ tịch nước của Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc nếu được thông qua sẽ dọn đường cho việc ông Tập Cận Bình tiếp tục nắm quyền sau năm 2023.