Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Người hùng cơ bắp Hollywood Dwayne Johnson và gia đình mắc COVID-19

03/09/2020 11:15 GMT+7

TTO - Ngày 3-9, nam diễn viên kiêm cựu đô vật Dwayne "The Rock" Johnson cho biết gia đình anh gần đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona và hiện đang tự cách ly xã hội, theo NBC News.

Người hùng cơ bắp Hollywood Dwayne Johnson và gia đình mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Dwayne Johnson cùng vợ và hai con gái - Ảnh: Instagram

Dwayne "The Rock" Johnson, 48 tuổi, đăng tải một video lên trang mạng xã hội Instagram và chia sẻ rằng anh, vợ anh và hai con gái đều mắc COVID-19 vào ba tuần trước.

Nam diễn viên cho biết hai con gái của anh chỉ xuất hiện triệu chứng nhẹ, nhưng với người lớn thì bệnh nặng hơn nhiều.

"Tôi có thể nói với bạn rằng đây là một trong những thử thách khó khăn nhất mà chúng tôi phải chịu đựng với tư cách là một gia đình. Và riêng cá nhân tôi cũng vậy, dù tôi đã trải qua một số thời kỳ khó khăn trong quá khứ", Johnson chia sẻ.

Ngoài ra, nam diễn viên cho biết tình trạng sức khỏe gia đình anh hiện đã ổn định và tốt hơn.

Người hùng cơ bắp Hollywood Dwayne Johnson và gia đình mắc COVID-19 - Ảnh 2.

Tạo hình của Dwayne Johnson trong Fast & Furious - Ảnh: NBC News

"Chúng tôi gửi những lời cầu chúc của mình vì hiểu rõ rằng không phải trường hợp mắc COVID-19 nào cũng trở nên khỏe mạnh hơn vào khúc cuối cả. Vài người bạn thân của tôi đã mất đi cha mẹ, người thân vì loại virus âm ỉ kéo dài và không thể tha thứ này", nam diễn viên cho biết.

Về nguyên nhân lây nhiễm, nam diễn viên cho biết một vài người bạn không biết rằng mình bị nhiễm bệnh đã đến thăm gia đình Johnson và truyền bệnh cho họ.

Theo nam diễn viên, người thân và bạn bè của gia đình từ nay khi đến nhà anh sẽ được xét nghiệm sàng lọc trước khi vào nhà. Johnson cũng đã liên hệ với nhiều bác sĩ và chuyên gia để tham khảo cách tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe của gia đình.

Người hùng cơ bắp Hollywood Dwayne Johnson và gia đình mắc COVID-19 - Ảnh 3.

Dwayne Johnson tại một sự kiện của Disney vào năm 2019 - Ảnh: NBC News

Nam diễn viên gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng người hâm mộ của mình hãy trang bị tốt cho bản thân để giảm khả năng nhiễm virus cũng như tăng cơ hội phục hồi nếu bị nhiễm bệnh.

Johnson cũng bác bỏ ý kiến cho rằng đeo khẩu trang là một hành động chính trị và khuyến khích người hâm mộ đeo khẩu trang để giảm sự lây lan của dịch bệnh.

"Hãy đeo khẩu trang của bạn. Đó là một điều đúng đắn và là trách nhiệm phải thực hiện", nam diễn viên nói.

Diễn viên Dwayne Johnson và gia đình dương tính với COVID-19 - Ảnh 4.

Tạo hình của Dwayne Johnson trong Jumanji - Ảnh: NBC News

Dwayne Johnson còn được biết đến với nghệ danh The Rock, là nam diễn viên hành động nổi tiếng của Hollywood, cựu đô vật chuyên nghiệp.

Vai diễn chính đầu tiên của Johnson là trong phim Vua bọ cạp sản xuất năm 2002. Một vai diễn đáng chú ý khác trong sự nghiệp diễn xuất của anh là Luke Hobbs trong bom tấn Fast & Furious.

Hồng Vân đóng sân khấu, Hòa Minzy, Nguyễn Trần Trung Quân hủy show vì COVID-19 Hồng Vân đóng sân khấu, Hòa Minzy, Nguyễn Trần Trung Quân hủy show vì COVID-19

TTO - Hồng Vân đóng cửa sân khấu, đóng lớp đào tạo diễn xuất. Hòa Minzy, Nguyễn Trần Trung Quân... thông báo về show diễn bị hủy để đảm bảo an toàn mùa dịch.

CHÂU HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận