Tag: phim hành động

Phạm Việt Thắng 'mở bát' tháng 12 với ca khúc Say Goodbye, ngập drama

Phạm Việt Thắng tiếp tục theo đuổi hình tượng cá tính, mạnh mẽ làm người hâm mộ khó rời mắt trong hình ảnh hé lộ ở sản phẩm mới 'Say Goodbye' sắp ra mắt.

Johnny Trí Nguyễn làm cameo trong phim tiền truyện John Wick

Sự xuất hiện của Johnny Trí Nguyễn trong tập 2 của 'The Continental' là điểm nhấn bất ngờ cho tác phẩm.

Sự xuất hiện của Nhung Kate đem đến làn gió mới cho tác phẩm, đặc biệt cô sử dụng thoại tiếng Việt 100% ở tập 1 của loạt phim.

Trở lại sau 10 năm, 'Biệt đội đánh thuê 4' gây thất vọng vì kịch bản lỗi thời, không tận dụng hết dàn sao hạng A xuất hiện trong tác phẩm.

Nam diễn viên Keanu Reeves tiết lộ anh nhiều lần cảm thấy mệt mỏi vì những cảnh quay khó nhằn của loạt phim 'John Wick'.

Các nghệ sĩ làm kỹ xảo (VFX) đánh giá độ chân thực của những pha hành động nguy hiểm do Tom Cruise tự mình thực hiện trong 'Mission: Impossible'.

‘Wonder Woman’ Gal Gadot trở lại với phim hành động mới

Gal Gadot trở lại với vai diễn trong phim hành động, là yếu tố chính thu hút sự quan tâm của công chúng với tác phẩm này.

Đạo diễn 'Kẻ ẩn danh' nói gì nếu phim bị so sánh với 'Hai Phượng'?

Dan Trần, đạo diễn bộ phim hành động 'Kẻ ẩn danh', cho biết trên thế giới có nhiều phim hành động nổi tiếng về cha mẹ đi tìm con bị bắt cóc.

'Bóng hồng' vây quanh Tom Cruise trong 'Mission Impossible 7'

Mission: Impossible là một trong những loạt phim hành động thành công nhất trong lịch sử Hollywood và sự nghiệp của Tom Cruise.

Vì sao thương hiệu ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ giữ được sức hút?

Khởi đầu như một cú hích của thể loại hành động điệp viên thịnh hành thời bấy giờ, 'Nhiệm vụ bất khả thi' ngày một nổi tiếng hơn trên phạm vi toàn cầu.