Tag: Người dùng smartphone

Người mua hàng trên ứng dụng di động chốt đơn cao hơn

TTO - 80% người dùng smartphone có khả năng chốt đơn cao khi trải nghiệm đặt hàng hay thanh toán trực tuyến trên mobile web so với cách mua truyền thống. Xu hướng trải nghiệm, tích hợp các dịch vụ trên điện thoại sẽ dẫn dắt thương mại điện tử.

2025: toàn dân sử dụng smartphone

TTO - Kế hoạch phổ cập 100% người dân sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) bằng cách cung cấp smartphone giá dưới 1 triệu đồng của Bộ Thông tin và truyền thông đang được các nhà mạng và nhà sản xuất di động trong nước bắt tay thực hiện.

Smartphone Samsung bỗng dưng bị ‘đột tử’, Samsung nói gì?

TTO - Ngày 25-5, lãnh đạo phụ trách truyền thông Samsung Việt Nam đã trao đổi với Tuổi Trẻ Online về vụ việc nhiều mẫu smartphone của hãng bỗng dưng 'đột tử', khiến người dùng vừa 'không biết đâu mà lần' vừa bức xúc.

Tin độc trên mạng: Phụ huynh phải tạo được niềm tin tuyệt đối cho trẻ!

TTO - Đọc bài viết "Tin độc trên mạng: Phụ huynh phải biết lọc giúp con" của tác giả Nam Thụ tôi thấy bổ ích cho các bậc phụ huynh.

Ericsson xin lỗi về sự cố ‘sập’ nhiều mạng di động trên toàn cầu

TTO - Công ty Ericsson vừa lên tiếng xác nhận sự cố ‘sập’ mạng 3G/4G xảy ra với hàng triệu người dùng smartphone của nhiều nhà mạng trên toàn cầu ngày 6-12 là do lỗi phần mềm của họ.

Tìm kiếm thị trường người dùng smartphone vùng nông thôn

TTO - Nếu như trước đây, hầu hết người sử dụng smartphone ở các thành phố lớn, thì bây giờ smartphone đã trở thành "hiện tượng" tại các vùng nông thôn.

Các trình duyệt di động thay thế giúp tăng tốc và bảo mật hơn

TTO - Brave và Via là hai trình duyệt được tạp chí công nghệ Đức Connect đánh giá là giúp cải thiện tốc độ và tăng tính bảo mật hơn cả việc sử dụng các trình duyệt được cài đặt sẵn.

5 mẹo sạc smartphone giúp tăng tuổi thọ pin

Pin là một trong những vấn đề được người dùng smartphone khá quan tâm. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để tăng tuổi thọ và thời lượng sử dụng pin.

Chưa bao giờ dân tình nghiện mạng xã hội như bây giờ

TTO - Hiện tại, mỗi cư dân mạng đang tiêu tốn hơn 2 giờ mỗi ngày với hơn 7 tài khoản mạng xã hội khác nhau, chưa bao giờ con người trở nên “nghiện” mạng xã hội như lúc này.

Những trải nghiệm cao cấp chỉ có  tại OPPO Brand Shop

TTO - Dùng thử những chiếc điện thoại phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập hiếm của OPPO, nhờ tư vấn về sản phẩm điện thoại của các hãng khác… là những trải nghiệm khách hàng tại gian hàng mới của OPPO ở Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng.