Tag: người độc thân

Ai cũng thích sống ở New York nhưng độc thân thì dễ... ế

New York tiếp tục được bầu chọn là thành phố tệ nhất dành cho người độc thân trong năm 2023.

Xu hướng hẹn hò của giới trẻ hiện nay ra sao?

Tương lai của hẹn hò 2023 do Tinder vừa công bố có 75% người được hỏi cho biết muốn thách thức các tiêu chuẩn về hẹn hò mà thế hệ trước truyền lại.

Doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm cơ hội tại thị trường thú cưng Trung Quốc

Thị trường phục vụ thú cưng ở Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng với số lượng chó mèo ở quốc gia này hiện đã vượt quá 100 triệu con.

Trung Quốc: Chính quyền địa phương vào cuộc thúc đẩy tỷ lệ kết hôn

Một thành phố tại tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã ra mắt ứng dụng “làm mối” giúp cư dân độc thân tại địa phương tìm được nửa kia phù hợp.

Thuê nhà một mình ở New York phải trả 'thuế độc thân' 19.500 USD

Người sống một mình trong căn hộ thuê một phòng ngủ ở New York phải đối mặt với "thuế độc thân" hằng năm lên tới 19.500 USD.

Bùng nổ truyền hình lãng mạn nhưng người Hàn Quốc ngại kết hôn

Trong năm 2022, Hàn Quốc có ít nhất 20 chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò được phát sóng trên các mạng truyền hình cáp và các nền tảng phát trực tuyến - nhiều hơn 3 lần con số ghi nhận năm 2021.

Hẹn hò tốc độ ở Bỉ trong ngày Valentine: Mỗi người xem mắt 16 'đối tác'

Hơn 1.300 người đã tham gia sự kiện hẹn hò tốc độ tại thành phố Brussels của Bỉ nhân Valentine (lễ Tình nhân) năm nay.

Đàn ông muốn sống thọ: Hãy lấy vợ!

TTO - Một nghiên cứu mới nhất của Nhật Bản đã chỉ ra rằng những người đàn ông lựa chọn sống độc thân, hoặc kết hôn nhưng ly hôn sẽ có nguy cơ chết sớm hơn những người không kết hôn do dễ mắc các bệnh nền nguy hiểm và thường có hành vi bốc đồng.

Anh: "Bong bóng hỗ trợ" với người sống độc thân.

Trong nỗ lực giảm bớt những thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra, nước Anh đã cho phép những ai hiện đang sống một mình có thể… ăn ở ngủ nghỉ tại một hộ gia đình khác!

Căn hộ 25m2 chỉ đáp ứng nhu cầu người độc thân?

TTO - Ông Nguyễn Trọng Ninh, cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, cho rằng căn hộ 25m2 giúp đa dạng nguồn cung và đáp ứng nhu cầu nhà ở của 3 triệu hộ gia đình độc thân hiện nay.