10/07/2024 16:28 GMT+7

Người đàn ông sát hại người tình vì rủ bỏ phố về quê không được

Nguyễn Văn Hà rủ người tình cùng nhau về quê sinh sống, nhưng chị này không đồng ý. Hà liền ra tay sát hại người tình.

Bị cáo Nguyễn Văn Hà tại tòa - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Bị cáo Nguyễn Văn Hà tại tòa - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Ngày 10-7, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên phạt Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1979, quê Bắc Giang) mức án "chung thân" về tội "giết người".

Hồ sơ vụ án thể hiện từ tháng 10-2023, Hà chung sống như vợ chồng với chị H.T.H. (sinh năm 1982, quê Phú Thọ). Chị H.T.H. làm việc và ở lại tại một quán cà phê ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tối 26-12-2023, Hà đến quán cà phê nơi chị H. làm việc thì phát hiện chị này có tình cảm với người đàn ông khác. Hà bèn nói với chị H. bỏ quán, bỏ đất khách về quê sinh sống cùng mình. Tuy nhiên chị H. không bằng lòng nên hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Đến rạng sáng 27-12-2023, Hà ra tay sát hại người tình. Hà lấy sợi dây thừng quấn, siết cổ chị H. làm chị này bất tỉnh. Thấy người tình còn thở, Hà lấy dao cắt hai nhát vào cổ, làm chị này tử vong.

Sau đó, Hà lấy dao tự cắt cổ mình khiến mất máu rồi bất tỉnh.

Chiều 27-12, chủ quán cà phê đến thì phát hiện án mạng trong quán nên trình báo cơ quan công an và cùng người dân đưa Hà đi cấp cứu.

Tuyên tử hình kẻ sát hại người tình vì không chịu ly dị chồngTuyên tử hình kẻ sát hại người tình vì không chịu ly dị chồng

Nguyễn Trường Duy yêu cầu người tình ly dị chồng để kết hôn với anh ta nhưng không được nên nổi cơn ghen, sát hại đối phương trong nhà nghỉ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên