Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Án chung thân

Giết vợ, giấu xác dưới hầm cầu lãnh án chung thân

Giết vợ, giấu xác dưới hầm cầu lãnh án chung thân

TTO - 5 năm sau khi giết vợ, Nguyễn Trung Hoàng đã ra công an đầu thú. Cơ quan công an đào hầm cầu trong nhà Hoàng đã phát hiện thi thể của chị Phan Thị Thuần.

02:49

Hung thủ giết nữ tiếp viên quán cà phê nhận án chung thân

TTO - Sau khi quan hệ với chị Hồng, Huỳnh Ngọc Phương dùng tuýp sắt đánh chị đến chết để cướp 120 ngàn đồng, điện thoại và xe máy của nạn nhân.

11:26

Lãnh án chung thân vì sát hại vợ cũ

TTO - Bị vợ cũ và gia đình đuổi về, Nguyễn Văn Lợi về nhà lấy hai khúc cây, cầm con dao quay lại nhà vợ rình. Khi thấy chị Tình đi ra, Lợi đã rút dao đâm vào cổ khiến chị Tình tử vong.

05:32

Nhún nhảy trong bar chạm chân nhau, người chết kẻ vào tù

TTO - Chỉ vì cao hứng nhún nhảy theo nhạc chạm chân nhau trong quán bar mà một người bị đâm chết còn hai người khác phải vào tù.

03:16

'Ngáo đá' đâm chết hàng xóm nhận án tù chung thân

TTO - Thấy anh Phong đang đứng trước nhà, Nguyễn Linh Nhật cầm con dao cứ thế xông đến đâm anh tới tấp vì trong lúc say ma túy đá, Nhật cho rằng anh Phong luôn thù ghét, tìm cách không cho Nhật về nhà.

08:20

Không tìm ra hung thủ chính, bộ ba lãnh chung án chung thân

TTO - Cựu điều tra viên Công an quận 8 Hà Tuấn Anh cùng hai đồng phạm bị tuyên án chung thân về 2 tội giết người và cố ý gây thương tích.

06:25

Hiếp dâm cháu gái, ông nội lãnh án chung thân

TTO - Vụ án gây chấn động ở Vĩnh Long ông nội hiếp dâm cháu ruột đã xét xử vào chiều 11-9. Bị cáo Phan Thanh Sơn (62 tuổi, tại xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) bị kết án tù chung thân.

08:44

Đứa con rể hiền lành và bi kịch từ một cơn say

TTO - Ai cũng nói Viện rất hiền, chưa hề biết đến giọt rượu. Nhưng bi kịch chỉ bắt đầu khi vợ chồng Viện giận nhau và Viện uống rượu say...

06:44

Án chung thân kẻ níu tình không được giết người yêu

TTO - Muốn hàn gắn tình cảm khi người yêu đã nhắn tin đòi chia tay, Nguyễn Văn Thái nảy sinh ý định giết người yêu rồi tự sát.