Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Người dân nhiều tỉnh Trung Quốc phát hiện vật thể bay

02/06/2019 19:39 GMT+7

TTO - Nhiều người dân Trung Quốc tin rằng đã nhìn thấy một vật thể bay kỳ lạ có hình thù tương tự một chùm sáng trên bầu trời vào sáng sớm. Sự việc khiến cộng đồng mạng nước này không khỏi tò mò.

Đoạn video cho thấy vật thể lạ với chùm sáng trên bầu trời Trung Quốc sáng 2-6 - Video: IFENG NEWS

Ngày 2-6, người dân đến từ nhiều tỉnh ở Trung Quốc kể lại họ nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) có hình một chùm sáng trên bầu trời.

Không rõ đây là máy bay quân sự hay một vật thể bí ẩn nào khác vì các báo cáo được tường thuật vào thời điểm Trung Quốc đang tiến hành tập trận quân sự ở biển Bột Hải và eo biển Bột Hải - khu vực giáp các tỉnh như Liêu Ninh, Hà Bắc và Sơn Đông.

Tờ Thời báo Hoàn Cầu dẫn lại thông báo của Cơ quan An toàn hàng hải Trung Quốc cho biết cuộc tập trận này diễn ra trong hai ngày, gồm ngày 1-6 (từ 7h sáng tới 13h) và ngày 2-6 (từ 2h30 sáng tới 12h).

Theo báo cáo của người dân, họ bắt đầu nhìn thấy vật thể lạ trên vào sáng sớm hôm nay (2-6). Nhiều người đã đăng lại hình ảnh và video lên Weibo, cho biết họ nhìn thấy UFO vào khoảng 4h sáng.

Những người tường thuật đến từ các tỉnh Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Bắc và Hà Nam. Một số người còn cho biết đây không phải là lần đầu tiên họ nhìn thấy một vật thể lạ như vậy trên bầu trời.

Một số cư dân mạng dự đoán UFO trên có thể liên quan tới cuộc tập trận của quân đội Trung Quốc, chẳng hạn là do một vụ phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm. Tuy nhiên, hiện không có lời giải thích chính thức nào được đưa ra và vật thể trên vẫn chứa đầy sự bí ẩn.

Người dân nhiều tỉnh Trung Quốc phát hiện vật thể bay - Ảnh 2.

Chùm sáng kỳ lạ trên bầu trời Trung Quốc sáng 2-6 - Ảnh chụp màn hình Weibo

Người dân nhiều tỉnh Trung Quốc phát hiện vật thể bay - Ảnh 3.

Vật thể bay không xác định nhìn từ một góc khác - Ảnh chụp màn hình Weibo

Người dân nhiều tỉnh Trung Quốc phát hiện vật thể bay - Ảnh 4.

Vị trí eo biển Bột Hải - Ảnh chụp màn hình Weibo

Báo Nga: UFO xuất hiện ở Huế? Báo Nga: UFO xuất hiện ở Huế?

TTO - Vài ngày qua, cộng đồng những người mê nghiên cứu UFO (vật thể bay không xác định) râm ran bàn tán về một vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời thành phố Huế ở Việt Nam.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận