Người dẫn chương trình Larry King nộp đơn ly hôn lần 8 với người vợ thứ 7

21/08/2019 11:38 GMT+7

TTO - Người dẫn chương trình kỳ cựu Larry King một thời của đài CNN vừa nộp đơn ly dị với người vợ thứ 7 của ông. Ông Larry King đã 85 tuổi, ly hôn 8 lần, trong đó có một bà ông lấy và ly hôn 2 lần.

Người dẫn chương trình Larry King nộp đơn ly hôn lần 8 với người vợ thứ 7 - Ảnh 1.

Ông Larry King và người vợ thứ 7, bà Shawn King - Ảnh: USA TODAY

Theo hãng tin AP, ngày 20-8 (giờ Mỹ), ông King nộp đơn ly dị với người vợ thứ 7 của ông, bà Shawn King, tại Tòa cấp cao Los Angeles. Luật sư của ông King, ông Michael Trope, xác nhận việc này.

Ông Larry King và bà Shawn King, cựu ca sĩ kiêm cựu dẫn chương trình truyền hình, kết hôn năm 1997. Họ có 2 con trai là Chance (20 tuổi) và Cannon (19 tuổi).

Theo báo USA Today, cặp đôi này từng tổ chức đám cưới trong một phòng bệnh viện, chỉ 3 ngày trước khi ông King làm phẫu thuật giải quyết tình trạng máu đông.

Người dẫn chương trình Larry King nộp đơn ly hôn lần 8 với người vợ thứ 7 - Ảnh 2.

Ông bà Larry King cùng 2 con trai của họ - Ảnh: Instagram của Cannon King

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình huống xung đột lớn giữa họ. Năm 2010 hai người từng nộp đơn ly dị với lý do "có những khác biệt không thể hòa hợp", nhưng sau đó rốt cuộc họ đã lại hòa giải được.

Ông Larry King đã kết hôn 8 lần với 7 người phụ nữ và có 5 con. Ông từng cưới và ly lị 2 lần với bà Alene Akins.

Trong những năm gần đây, người dẫn chương trình kỳ cựu một thời của đài CNN gặp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, trong đó có căn bệnh ung thư phổi phát từ 2 năm trước.

Tháng 4 năm nay, ông King cũng trải qua một thủ thuật y học sau khi bị viêm họng nặng. Theo bệnh viện Mayo Clinic mô tả, ông King bị đau ngực do lượng máu đổ về tim giảm.

Ông King là người dẫn chương trình Larry King Live cho đài CNN trong các năm 1985-2010. Hiện ông cũng đang dẫn hai chương trình khác phát trên hai đài Hulu và RT America.

Larry King khẩu chiến Piers Morgan Larry King khẩu chiến Piers Morgan

TTO - Hai cựu MC đình đám của đài CNN đưa ra những bình luận không mấy tốt đẹp về nhau. Larry King cho rằng "sai lầm" khi chọn Piers Morgan thay thế ông làm “chủ xị” talk show phỏng vấn người nổi tiếng của đài CNN.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận