Tag: người con gái

Vụ ba con gái đổ xăng đốt nhà mẹ ruột: Bài học cho những người còn sống

TTO - Vụ án ba con gái đổ xăng đốt nhà mẹ ruột đã dẫn đến kết cục thật đau xót, hai người con và người mẹ tử vong. Nhiều bạn đọc cho rằng đây là bài học cho những ai coi trọng của cải hơn cả tình máu mủ, ruột rà.

Điều tra vụ cha đánh đập con gái dã man chỉ vì xin đi chơi về nhà muộn

TTO - Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa mời làm việc với ông Trương Tấn Quốc (54 tuổi, ngụ thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè) để điều tra về hành vi đánh đập con gái dã man gây bức xúc trong dư luận.

3 trong 4 ca nhiễm cúm A/H1N1 ở Tiền Giang đã được xuất viện

TTO - Trung tâm y tế dự phòng (Sở Y tế tỉnh Tiền Giang) cho biết trên địa bàn tỉnh đã phát hiện có 4 ca nhiễm cúm A/H1N1, nhưng 3/4 ca đã xuất viện, điều trị cách ly tại gia đình.

Nhịp cầu Nhân ái đến với dân nghèo Hà Tĩnh

TTO - 500 suất quà của chương trình "Nhịp cầu nhân ái" đã được báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tận tay các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt tại hai huyện Lộc Hà và Thạch Hà.

Những cánh chim không tổ

TTO - Mái ấm gia đình với hơi ấm của cha, của mẹ là điều xa xỉ với hai cô học trò Nguyễn Ngọc Huyền và Đặng Thụy Bích Tuyền - học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (Q.12, TP.HCM).