Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Người cha nghi sát hại hai con thơ ở Vũng Tàu đã treo cổ tự tử

15/11/2019 15:46 GMT+7

TTO - Chiều 15-11, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận thanh niên treo cổ tự tử tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông là Nguyễn Trường Quân - người được cho là đã sát hại hai con đẻ.

Người cha nghi sát hại hai con thơ ở Vũng Tàu đã treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện hai con của Quân - Ảnh: T.L.

Ôm hai con tự tử ở biển Vũng Tàu ngày 14-11, Quân không chết nhưng hai con nhỏ của Quân là cháu Nguyễn Trường A (10 tháng tuổi) và Nguyễn Trần Tường V. (2 tuổi) tử vong. 

Quân đón xe lên Đắk Nông để tìm một người bạn nhưng người bạn đi vắng. Sau đó Quân ra khu đất sau chợ xã Nhân Cơ và treo cổ tự tử. Đến trưa 15-11, người dân địa phương phát hiện Quân đã chết.

Theo xác minh, Quân làm bảo vệ tại một nông trường ở Xuyên Mộc và 10 ngày gần đây có dấu hiệu trầm cảm, lầm lì, ít nói. Quân dính đến cờ bạc và có mâu thuẫn trong gia đình vì việc này nhưng chưa đến mức độ nghiêm trọng.

Trước đó, chiều 14-11, người dân phát hiện một bé trai khoảng 10 tháng tuổi chết do ngạt nước được bỏ trong balô quân đội bên vệ đường Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu. Tiếp đó, người dân phát hiện một bé gái 2 tuổi chết đuối, bị vướng vào lưới vây bảo vệ người tắm biển. 

Qua xác minh, cơ quan công an xác định đó là hai con ruột của Quân. 

Truy tìm người cha nghi sát hại 2 con thơ ở biển Vũng Tàu Truy tìm người cha nghi sát hại 2 con thơ ở biển Vũng Tàu

TTO - Đến sáng 15-11, công an vẫn đang truy tìm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để làm rõ cái chết của hai cháu bé là con ruột của người này.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận