Tag: biển Vũng Tàu

Giải cứu siêu tàu container quốc tịch Panama hỏng máy trên luồng Vũng Tàu - Thị Vải

Siêu tàu container Maersk Ensenada đã được bảy tàu lai kéo đẩy ra phao số 0 sau khi bị hỏng máy chính ở luồng Vũng Tàu - Thị Vải. Nếu tàu bị mắc cạn sẽ gây tắc nghẽn luồng hàng hải, thiệt hại kinh tế rất lớn.

Cứu kịp tàu Ah Shin chở hơn 4.500 ô tô phát cháy ở Vũng Tàu

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu cho biết tàu Ah Shin mang quốc tịch Panama chở hơn 4.500 ô tô đã xảy ra cháy khi đi ngang qua vùng biển Việt Nam. Đến tối 5-2, cơ bản vụ cháy đã được khống chế.

Tàu cá và tàu hàng va chạm khiến một ngư dân mất tích

TTO - Sáng 12-12, một vụ va chạm xảy ra giữa một tàu cá và tàu hàng ở biển Vũng Tàu khiến 6 ngư dân rơi xuống biển, tàu cá chìm. Sau đó, 5 ngư dân được cứu nhưng đến chiều cùng ngày vẫn còn một ngư dân mất tích.

Du khách chật như nêm ở bãi biển Vũng Tàu chiều 2-9

TTO - Chiều 2-9, các bãi tắm ở Vũng Tàu đã đông nghẹt du khách khi có khoảng 55.000 lượt người đến đây tắm biển, tăng gấp 2,5 lần so với ngày 1-9.

Trong cơn dông lốc, cứu 5 ngư dân rơi xuống biển Vũng Tàu

TTO - Tàu hoa tiêu Tân Cảng P3 của Công ty TNHH một thành viên Hoa tiêu Tân Cảng đã nhanh chóng cứu vớt được 5 ngư dân trên biển Vũng Tàu trong điều kiện sóng to, dông lốc trên biển.

Đến Vũng Tàu xin đừng xả rác

TTO - Để đến Vũng Tàu du lịch biển trong dịp hè, trung tá Lê Quang Tuấn, phó trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khuyến cáo trước hết, du khách cần lưu ý với đường xuống biển.

Chiến sĩ cảnh sát Đồng Nai nhận huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' của Trung ương Đoàn

TTO - Thấy nhóm thanh niên bị đuối nước tập thể dưới biển Vũng Tàu, đại úy Thái Ngô Hiếu không màng nguy hiểm lao xuống nước đưa được 4 người lên bờ an toàn.

Trung úy cảnh sát Đồng Nai cứu nhiều người đuối nước được thăng cấp đại úy

TTO - Bộ Công an vừa có quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan nghiệp vụ đối với trung úy Thái Ngô Hiếu - người đã dũng cảm cứu nhiều người đuối nước tại biển Vũng Tàu.

22 căn shop villa dự báo sớm tăng nhiệt thị trường nghỉ dưỡng Bình Châu

Sở hữu vị trí đắc địa tại tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu, 22 căn shop villa trên con đường ven biển Bà Rịa - Vũng Tàu chưa mở bán đã được nhà đầu tư săn đón.

7 ngày đêm chữa cháy tàu đầy container ở vùng biển Vũng Tàu

TTO - Dập tắt thành công đám cháy trên tàu container APL CAIRO (quốc tịch Singapore) ở vùng biển Vũng Tàu xảy ra ngày 8-3 vừa qua đã ngăn chặn kịp thời một thảm họa môi trường biển tại đây và giảm thiểu tối đa thiệt hại cho chủ tàu, chủ hàng.