Tag: biển Vũng Tàu

Mùng 3 Tết, Vũng Tàu, Phú Yên ùn ùn khách du xuân

Ngày mùng 3 Tết Giáp Thìn 2024 có khoảng 80.000 lượt du khách đến Vũng Tàu. Ở Phú Yên, trời hửng nắng ấm nên người dân và du khách kéo nhau đi lễ chùa.

Bà Rịa - Vũng Tàu: doanh thu du lịch ngày Quốc khánh đạt hơn 90 tỉ đồng

Chiều 2-9, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết trong ngày có hơn 181.000 lượt du khách đến tỉnh này vui chơi, nghỉ dưỡng, với doanh thu đạt hơn 90 tỉ đồng.

Du lịch Việt Nam: Đoạn trường ai có qua cầu mới hay…

Lắng nghe những bộc bạch gan ruột của những người làm du lịch ở Việt Nam, càng hiểu vì sao chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan lại thốt lên “Việt Nam là một đất nước không chịu phát triển!”.

Giải cứu siêu tàu container quốc tịch Panama hỏng máy trên luồng Vũng Tàu - Thị Vải

Siêu tàu container Maersk Ensenada đã được bảy tàu lai kéo đẩy ra phao số 0 sau khi bị hỏng máy chính ở luồng Vũng Tàu - Thị Vải. Nếu tàu bị mắc cạn sẽ gây tắc nghẽn luồng hàng hải, thiệt hại kinh tế rất lớn.

Cứu kịp tàu Ah Shin chở hơn 4.500 ô tô phát cháy ở Vũng Tàu

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu cho biết tàu Ah Shin mang quốc tịch Panama chở hơn 4.500 ô tô đã xảy ra cháy khi đi ngang qua vùng biển Việt Nam. Đến tối 5-2, cơ bản vụ cháy đã được khống chế.

Tàu cá và tàu hàng va chạm khiến một ngư dân mất tích

TTO - Sáng 12-12, một vụ va chạm xảy ra giữa một tàu cá và tàu hàng ở biển Vũng Tàu khiến 6 ngư dân rơi xuống biển, tàu cá chìm. Sau đó, 5 ngư dân được cứu nhưng đến chiều cùng ngày vẫn còn một ngư dân mất tích.

Du khách chật như nêm ở bãi biển Vũng Tàu chiều 2-9

TTO - Chiều 2-9, các bãi tắm ở Vũng Tàu đã đông nghẹt du khách khi có khoảng 55.000 lượt người đến đây tắm biển, tăng gấp 2,5 lần so với ngày 1-9.

Trong cơn dông lốc, cứu 5 ngư dân rơi xuống biển Vũng Tàu

TTO - Tàu hoa tiêu Tân Cảng P3 của Công ty TNHH một thành viên Hoa tiêu Tân Cảng đã nhanh chóng cứu vớt được 5 ngư dân trên biển Vũng Tàu trong điều kiện sóng to, dông lốc trên biển.

Đến Vũng Tàu xin đừng xả rác

TTO - Để đến Vũng Tàu du lịch biển trong dịp hè, trung tá Lê Quang Tuấn, phó trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khuyến cáo trước hết, du khách cần lưu ý với đường xuống biển.

Chiến sĩ cảnh sát Đồng Nai nhận huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' của Trung ương Đoàn

TTO - Thấy nhóm thanh niên bị đuối nước tập thể dưới biển Vũng Tàu, đại úy Thái Ngô Hiếu không màng nguy hiểm lao xuống nước đưa được 4 người lên bờ an toàn.