Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Truy tìm người cha nghi sát hại 2 con thơ ở biển Vũng Tàu

15/11/2019 08:57 GMT+7

TTO - Đến sáng 15-11, công an vẫn đang truy tìm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để làm rõ cái chết của hai cháu bé là con ruột của người này.

Truy tìm người cha nghi sát hại 2 con thơ ở biển Vũng Tàu - Ảnh 1.

Khu vực đường Hạ Long ven biển, nơi phát hiện hai cháu bé - Ảnh: F.B.

Trước đó, vào chiều 14-11, người dân phát hiện trong chiếc balô để gần thùng rác công cộng bên vệ đường Hạ Long, đoạn bãi Dứa, TP vũng Tàu có một thi thể bé trai. Trên balô có dòng chữ "Trường Quân". 

Đến cuối ngày, ở bãi tắm này, người dân tiếp tục phát hiện thi thể một bé gái khoảng 2 tuổi vướng vào lưới vây giới hạn khu vực tắm biển.   

Một công an phường 2, TP Vũng Tàu cho biết người nhà của Nguyễn Trường Quân đã đến và xác nhận hai thi thể trên là hai chị em ruột, con của Quân. Qua khám nghiệm ban đầu, công an xác định hai cháu bé chết do bị ngạt nước.

Theo lời trình bày của thân nhân hai cháu bé, chiều 14-11, chính Nguyễn Trường Quân đã nhắn tin báo gia đình đến Vũng Tàu để đưa thi thể hai cháu là Nguyễn Trường A (10 tháng tuổi) và chị gái Nguyễn Trần Tường V. (2 tuổi) về nhà. 

Trong những tin nhắn này, Quân cũng nói mình đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì không bị gì nhưng con tử vong. Quân đã vớt thi thể con trai và cho vào chiếc balô. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết hai con của mình.

Suốt từ chiều 14 đến sáng 15-11, công an truy tìm Quân nhưng đến nay vẫn chưa xác định được tung tích của người này.

Tìm thấy thi thể bé trai bị mẹ ném xuống sông trước khi nhảy cầu tự tử Tìm thấy thi thể bé trai bị mẹ ném xuống sông trước khi nhảy cầu tự tử

TTO - Ngày 8-11, một ngư dân đánh bắt cá ven sông Văn Úc, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã phát hiện thi thể bé trai khi vướng vào rọ cá nằm ngay gần chân cầu Khuể.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận