Tag: Người buôn bán

Buôn bán bát nháo lúc về đêm ở công viên Bạch Đằng

TTO - Xe máy để đầy dưới lòng lề đường, xe buôn bán hàng rong bủa vây khắp nơi, người bán chèo kéo khách du lịch…, hàng loạt “điểm đen” du lịch như thế vẫn hiện diện tại công viên Bạch Đằng, nơi được xem là một trong những bộ mặt của du lịch TP.HCM.

Từ sáng 30-9, cảng cá lớn nhất miền Trung ở Đà Nẵng hoạt động lại

TTO - Tối 29-9, Sở NN&PTNT TP Đà Nẵng cho biết cảng cá, chợ đầu mối thủy sản Thọ Quang sẽ hoạt động lại kể từ sáng 30-9. Tuy nhiên việc hoạt động lại sẽ hạn chế số người và kèm theo nhiều phương án chống dịch mới.

Người dân họp chợ tự phát từ 3 giờ sáng đông đúc ở TP.HCM

TTO - Rạng sáng 22-8, Tuổi Trẻ Online đã ghi lại những hình ảnh người dân họp chợ tự phát đông đúc, nhộn nhịp, thậm chí ùn ứ tại con đường Vũ Tùng và Bùi Hữu Nghĩa (phường 2, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây

TTO - Tối 16-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết trong ngày thành phố ghi nhận thêm 12 ca mắc mới. Đáng chú ý trong số này có 2 trường hợp chưa rõ nguồn lây và 2 trẻ mầm non.

Sao lại buộc người buôn bán nhỏ phải ngồi chỗ riêng trong chợ?

TTO - Dự thảo nghị định “phát triển và quản lý ngành phân phối” của Bộ Công thương tiếp tục bị phản ứng.

Vỉa hè, nói một đằng, làm một nẻo!

TTO - 40 giấy phép giữ xe trên vỉa hè cấp cho các ban, ngành của một quận, vậy thì làm sao xây dựng hình ảnh như một Singapore thu nhỏ được, khi người nói một đằng kẻ làm một nẻo...

Khó đổi nghề cho người buôn bán ở vỉa hè

TTO - Vỉa hè bị lấn chiếm, được giải tỏa, rồi lại bị tái chiếm cũng bởi sinh kế của không ít người gắn chặt với nền kinh tế lề đường này và khó có thể chuyển nghề được.

​Chợ tự phát gây ùn tắc giao thông

TT - Một bạn đọc gọi điện phản ảnh khu chợ tự phát trên đường Hoàng Hoa Thám (P.5, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) hoạt động rất lộn xộn, mất trật tự.