Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

Người bán kiốt tạp hóa bên hông Bệnh viện Từ Dũ mắc COVID-19

22/06/2021 22:24 GMT+7

TTO - Một người thuê kiốt bên hông Bệnh viện Từ Dũ, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán tạp hóa vừa có kết quả xét nghiệm cho thấy đã mắc COVID-19.

Tối 22-6, lãnh đạo UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 (TP.HCM) cho biết trên địa bàn phường vừa phát hiện ca dương tính với COVID-19.

Bệnh nhân là người bán tạp hóa cạnh Bệnh viện Từ Dũ. Người này thuê kiốt bên hông bệnh viện để bán cho thân nhân bệnh nhân.

Cách đây vài ngày, người này ho, sốt nên đi khám bệnh, sau đó được bệnh viện giữ lại để theo dõi thêm. Đến ngày 22-6, bệnh viện thông báo người này có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Chính quyền địa phương đã nhanh chóng khoanh vùng nơi người này bán hàng, phun khử khuẩn và tiến hành điều tra dịch tễ, truy vết những người liên quan.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Bệnh viện Từ Dũ cho biết ca dương tính trên không có ra vào bệnh viện.

Đồng thời, bệnh viện cũng hướng dẫn thân nhân người bệnh hạn chế mua đồ dùng phía ngoài nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến các hoạt động của bệnh viện.

TP.HCM: Thêm chiến sĩ chữa cháy dương tính lần 1 với COVID-19 TP.HCM: Thêm chiến sĩ chữa cháy dương tính lần 1 với COVID-19

TTO - Tối 22-6, lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM xác nhận với Tuổi Trẻ Online có thêm một chiến sĩ chữa cháy có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với COVID-19.

MINH HÒA - THU HIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận