Tag: Phạm Ngũ Lão

Quận 1 có thể nghiên cứu xử phạt xả rác, đỗ xe không đúng quy định như Singapore

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng quận 1 cần nghiên cứu thực hiện các biện pháp xử phạt xả rác, hút thuốc, đỗ xe không đúng quy định như Singapore đã làm để quản lý đô thị, góp phần giải quyết câu chuyện thiếu nhân lực hiện nay.

'Xe dù bến cóc' lộng hành ở TP.HCM

Mặc dù TP.HCM đã dùng nhiều biện pháp xử lý “xe dù, bến cóc” nhưng tình trạng này vẫn cứ tiếp diễn. Nhiều nhà xe vô tư đón trả khách gây ùn tắc ngay trung tâm TP.

Người bán kiốt tạp hóa bên hông Bệnh viện Từ Dũ mắc COVID-19

TTO - Một người thuê kiốt bên hông Bệnh viện Từ Dũ, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán tạp hóa vừa có kết quả xét nghiệm cho thấy đã mắc COVID-19.

Đúng 18h chiều 30-4, các quán ở phố Tây Bùi Viện dọn đồ đóng cửa

TTO - Đúng 18h ngày 30-4, UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM đến từng hộ kinh doanh tại phố Tây Bùi Viện vận động đóng cửa để chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của thành phố.

Thí điểm xe đạp công cộng Mobike  ở trung tâm TP.HCM giá 10.000 đồng/giờ

TTO - Chiều 18-12, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết lãnh đạo UBND TP đã đồng ý chủ trương thí điểm mô hình xe đạp công cộng Mobike tại một số khu vực ở trung tâm TP.

Cho phép xe khách hoạt động trở lại tại TP Hải Dương

TTO - Ngày 28-8, UBND tỉnh Hải Dương có công văn thông báo điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn sau khi tình hình dịch bệnh tại đây cơ bản được kiểm soát.

'Phố Tây' ở Huế mở cửa trở lại sau dịch COVID-19

TTO - Sau hơn 2 tháng vận động người dân tự dừng buôn bán để chống dịch COVID-19, UBND TP Huế đã có văn bản cho phép mở cửa trở lại các hoạt động tại khu “phố Tây” đi bộ Chu Văn An - Phạm Ngũ Lão - Võ Thị Sáu.

Những phố đêm ở Sài Gòn ‘xập xình’ trở lại đón... khách ta

TTO - Tối muộn 9-5, những con phố chuyên kinh quan quầy bar, quán rượu, massage, dịch vụ ẩm thực ở khu "Tây balô" Bùi Viện, Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, đường Lê Thánh Tôn... đã sáng đèn đón khách trở lại sau một đêm “mừng hụt”.

Quy định mang khẩu trang tại các điểm công cộng: Người Việt lo, người nước ngoài thờ ơ

TTO - Ngày đầu tiên thực hiện quy định bắt buộc mang khẩu trang ở các địa điểm công cộng, người Việt thì chấp hành rất tốt trong khi nhiều du khách quốc tế đi du lịch không theo nhóm dường như chưa biết quy định này.

'Phố Tây' ở Huế vắng vẻ sau khi chính quyền vận động người dân tự dừng buôn bán

TTO - UBND TP Huế đã vận động người dân buôn bán tại khu phố đi bộ Chu Văn An - Phạm Ngũ Lão - Võ Thị Sáu (hay còn gọi là phố Tây ở Huế) tự đóng cửa, ngưng kinh doanh trong một vài ngày để tiêu độc, khử trùng phòng dịch COVID-19