19/08/2022 08:00 GMT+7

Ngôi nhà thứ hai cho nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của gia đình Việt

P.Q
P.Q

Nhiều gia đình Việt mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai bên biển để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng đồng thời gia tăng nguồn thu nhập thụ động.

Ngôi nhà thứ hai cho nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của gia đình Việt - Ảnh 1.

Căn hộ nghỉ dưỡng là ngôi nhà thứ hai giữa thiên nhiên trong lành mà nhiều người mong muốn sở hữu

Theo báo cáo của Savills, sự gia tăng của tầng lớp trung, thượng lưu đã dẫn đến nhu cầu ngày càng lớn về hưởng thụ cuộc sống. Họ mong muốn sở hữu những ngôi nhà thứ hai (second home) ở nơi có thiên nhiên trong lành, cảnh đẹp, đầy đủ các tiện ích để tận hưởng cuộc sống an toàn và chủ động hơn. Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ ở nhiều nơi trên thế giới.

Việt Nam cũng chứng kiến sự gia tăng của xu hướng sở hữu căn hộ du lịch trong giai đoạn vừa qua. Cũng theo Savills, Việt Nam nằm trong top 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng second home cao nhất thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ đầu năm đến nay, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận đà tăng trưởng tích cực. Theo báo cáo từ DKRA Việt Nam, tỉ lệ tiêu thụ căn hộ 3 tháng đầu năm nay đạt 57% (khoảng 579 căn), tăng gấp 2,3 lần cùng kỳ năm ngoái.

Tiềm năng khai thác bền vững

Nhiều người sở hữu ngôi nhà thứ hai không chỉ xuất phát từ mong muốn tận hưởng cuộc sống cùng người thân, có thêm không gian thoải mái để làm việc tại nhà, mà còn để đáp ứng mục đích đầu tư sinh lời, tạo nguồn thu nhập thụ động.

Chị Nguyệt Hằng (45 tuổi, ngụ Hà Nội) cho biết, bản thân đang cân nhắc sở hữu một căn hộ du lịch tại Vũng Tàu để làm nơi cho cả nhà thỉnh thoảng đi nghỉ dưỡng dài ngày cùng nhau. Những lúc không sử dụng thì sẽ cho khách du lịch thuê ngắn ngày hoặc cũng có thể cho các chuyên gia nước ngoài thuê lâu dài, tạo thêm khoản thu nhập mỗi tháng.

"Tôi quan tâm đến các dự án phát triển bởi chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và dự án được quản lý vận hành bởi các thương hiệu quốc tế", chị Nguyệt Hằng nói.

Ngôi nhà thứ hai lý tưởng tại trung tâm đô thị biển Vũng Tàu

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Hưng Thịnh Land đã cho ra mắt FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach (đường Phan Chu Trinh, phường 2, TP Vũng Tàu). Dự án đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu FiveSeasons Homes trên thị trường bất động sản.

Ngôi nhà thứ hai cho nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của gia đình Việt - Ảnh 2.

Tầm nhìn từ ban công tại FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach.

FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach mang kỳ vọng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và các gia đình Việt bởi lợi thế từ vị trí đắc địa gần bãi biển Thùy Vân và trung tâm TP Vũng Tàu.

Đại diện Hưng Thịnh Land nhận định, dự án sở hữu nhiều thế mạnh như phong cảnh hài hòa của biển xanh, nắng vàng, khí hậu ấm áp, hệ tiện ích hoàn thiện, cùng uy tín của đơn vị quản lý vận hành từ tập đoàn quốc tế sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai.

Ngoài ra, khi các tuyến hạ tầng như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành đi vào hoạt động, Vũng Tàu sẽ sớm trở thành trung tâm kinh tế và du lịch và giàu tiềm năng khai thác cho thuê của căn hộ nghỉ dưỡng.

Dự án FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach:

- Hotline: 19006958

- Thông tin chi tiết tham khảo tại đây : https://www.fiveseasonshomes.com.vn/.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận