Tag: nguồn thu nhập

Đăng ký giảm trừ gia cảnh cho mẹ vợ có cần xác nhận của địa phương?

Tôi muốn đăng ký giảm trừ gia cảnh cho mẹ vợ trên 70 tuổi. Địa phương nơi mẹ vợ tôi sinh sống không đồng ý ký vô mẫu 09, còn cơ quan tôi ở TP.HCM thì yêu cầu mẫu 09 phải có xác nhận của địa phương nơi mẹ vợ tôi sinh sống.

Cuộc sống thôn quê của ‘họa mi núi rừng’ Siu Black

'Họa mi núi rừng' Siu Black làm vlog về cuộc sống ở quê nhà của mình. Sau sân khấu, 'họa mi núi rừng' trở thành một bà nội trợ bình thường với việc nuôi heo, trồng rau và chăm sóc các cháu.

Ngôi nhà thứ hai cho nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của gia đình Việt

Nhiều gia đình Việt mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai bên biển để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng đồng thời gia tăng nguồn thu nhập thụ động.

Tài xế công nghệ 2 bánh ở TP.HCM ế khách, vì sao?

TTO - Sau 5 ngày xe công nghệ 2 bánh trở lại hoạt động chở khách tại TP.HCM, tài xế mỏi mòn chờ nổ cuốc do ít khách gọi đặt xe. Dù vậy, các tài xế vẫn vui vẻ chờ nhịp phục hồi, đặc biệt là nguồn khách là học sinh, sinh viên đi học trở lại.

TP Phú Quốc phủ vắc xin cho 100% dân cư trên đảo

TTO - Ngày 22-10, TP Phú Quốc (Kiên Giang) triển khai tiêm mũi 2 cho hơn 130.000 dân trên đảo trong độ tuổi tiêm vắc xin. Tỉnh Kiên Giang đã tăng cường hơn 210 cán bộ y tế từ đất liền ra hỗ trợ.

VietCredit hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vượt qua mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động đến kinh tế và đời sống người dân cả nước, VietCredit đã tích cực và chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch.

Dừng Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021: Hàng ngàn cầu thủ rơi vào khốn khó

TTO - Dừng giải đấu là quyết định không quá khó với nhà tổ chức, nhưng với cầu thủ, việc kiếm sống của họ trong thời gian tới sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Nhãn Hưng Yên và một mùa thu hoạch thật khác

Hơn 10 năm gắn bó với nghề trồng trọt, thế nhưng năm nay, người nông dân Hưng Yên đã có mùa thu hoạch thật khác.

13 người gặp nạn ở Phước Sơn: Nỗi đau ở vùng đất mật ngọt

TTO - Nghe tin thôn 3 Phước Lộc lở núi vùi lấp cả làng, nhiều người ở trấn nhỏ Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) không tin vào sự thật. "Bất công quá vì người ở đây giữ rừng như giữ làng" - anh Trọng Ý, cán bộ Đài truyền thanh - truyền hình Phước Sơn, nói.

Mua nhà để ở không nên đợi tới lúc có đủ tiền

Giá nhà ở tại Tp.HCM tăng nhanh trong mấy năm qua, năm 2020 này, nguồn cung nhà ở tại TP.HCM lại ít ỏi khiến cho cơ hội mua nhà của nhiều người vẫn chưa thực hiện được.