Ngọc Sơn cùng 6 học trò đi tiếp Thần tượng bolero

23/03/2018 11:09 GMT+7
Việt Phương và Hà Thu thể hiện liên khúc Tình bơ vơ - Bài tango cho em - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Kết quả vòng Thách đấu Thần tượng bolero của đội Ngọc Sơn, Quang Long, Việt Phương, Duy Cường, Nhã Thanh, Hà Thu và Quỳnh Trâm là sáu cái tên được chọn đi tiếp.

Việt Phương và Hà Thu thể hiện liên khúc Tình bơ vơ - Bài tango cho em


Để lại ấn tượng mạnh mẽ là tiết mục cuối cùng của Việt Phương và Hà Thu. Cả hai thể hiện liên khúc Tình bơ vơ - Bài tango cho em, với một không gian êm đềm, da diết trong tình yêu và sau đó là giai điệu sôi động và những điệu nhảy uyển chuyển "đốt mắt" người xem.

Trước giọng hát ngọt ngào, cảm xúc và luyến láy đậm chất bolero của Việt Phương và Hà Thu, Ngọc Sơn đã phải đứng lên cổ vũ tiết mục này.

Ngọc Hải - Văn Nhân với liên khúc 'Giã từ - Những đêm lạnh giá'

Mở màn chương trình là cặp đôi Ngọc Hải - Văn Nhân với liên khúc Giã từ - Những đêm lạnh giá. Cả hai đều sở hữu chất giọng trầm ấm, ngọt ngào cùng những câu luyến láy rất riêng. 

Đặc biệt, sự kết hợp ăn ý trong việc chuyển giai điệu từ nhẹ nhàng sang sôi động đã mang đến sự mới mẻ và tạo được ấn tượng với người xem.

Ngọc Sơn rất vui vì hai học trò đã kết hợp hoàn hảo, anh thấy Ngọc Hải hát tuy tốt nhưng vẫn chưa tròn trịa bằng Văn Nhân.

Quang Long và Nhã Thanh hát liên khúc 'Chờ đông - Lỡ yêu'

Tiếp đến là sự kết hợp của Quang Long người dày dạn kinh nghiệm trong dòng nhạc bolero và Nhã Thanh - cô gái chuyên dòng nhạc thính phòng. Cả hai mang đến liên khúc Chờ đông - Lỡ yêu với một câu chuyện tình yêu đậm buồn.

Quang Long vẫn chinh phục người nghe bởi sự từng trải, da diết trong từng câu hát, còn Nhã Thanh lại gây được ấn tượng bởi sự duyên dáng và ngọt ngào. Một màn trình diễn mang đậm màu sắc của team Ngọc Sơn.

Thành Nhân và Quỳnh Trâm thể hiện liên khúc 'Nỗi buồn mẹ tôi - Bà năm'

Thành Nhân và cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm thể hiện liên khúc Nỗi buồn mẹ tôi - Bà năm. Cả hai đều sở hữu chất giọng ngọt ngào, cảm xúc đã lấy nước mắt khán giả bằng chính giai điệu và cảm xúc chân thành trong từng câu hát.

Đặc biệt, sự lột xác mạnh mẽ trong phong cách thể hiện của Quỳnh Trâm đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Duy Cường - Châu Giang thể hiện liên khúc 'Cho vừa lòng em - Hoa mười giờ

Tiếp đến là cặp đôi Duy Cường - Châu Giang, nếu Châu Giang ghi ấn tượng bởi vẻ đẹp thanh tú cùng giọng hát ngọt ngào thì tiến sĩ Duy Cường đã "gây sốt" vòng Tinh hoa bởi vẻ điển trai.

Cả hai kể về câu chuyện tình yêu buồn qua liên khúc Cho vừa lòng em - Hoa mười giờ, chất giọng nhẹ nhàng cùng sự ăn ý, kết hợp vô cùng tình cảm trên sân khấu đã khiến người xem khó rời mắt khỏi màn hình.

Bolero hồi sinh, nhạc sĩ Thanh Sơn top tiền tác quyền Bolero hồi sinh, nhạc sĩ Thanh Sơn top tiền tác quyền

TTO - Nhạc sĩ nổi danh với bài 'Nỗi buồn hoa phượng' bất ngờ trở thành tác giả có được tiền tác quyền đứng thứ hai trong danh sách những nhạc sĩ có tác quyền cao nhất năm 2017.

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận