Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ngọc Sơn

Xem clip người trẻ thử sức với dòng nhạc trữ tình - bolero

Xem clip người trẻ thử sức với dòng nhạc trữ tình - bolero

TTO - Lần đầu tiên bảy ca sĩ trẻ đang theo đuổi dòng nhạc trẻ đã mạnh dạn thử sức với những ca khúc quen thuộc, được phối lại hoàn toàn mới mẻ trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo - trữ tình và bolero

Ngọc Sơn phải gọi bằng cụ

TTO - Chuyện học giả bằng thật, không học trở thành giáo sư tiến sĩ ở xứ ta bao nhiêu người? Ông thử tính đi.

Tùng Dương, Ngọc Sơn, bolero và Ngọc Sơn Tùng M-TP

TTO - Một lần nữa, báo mạng lại 'tỏ ra' xuất sắc trong việc tạo ra một bài viral. Cái nhận xét về bolero ca sĩ Tùng Dương nói cách đây mấy năm, nay anh chỉ xác nhận lại lần nữa, vậy mà vẫn có thể trở thành một bài hot.

Ca sĩ Đức Minh đăng quang quán quân Tình Bolero hoan ca

TTO - Tối 15-5, ca sĩ Đức Minh đã trở thành quán quân chương trình Tình bolero hoan ca, á quân thuộc về ca sĩ Yến Xuân. Giải ba đồng hạng cùng thuộc về nữ ca sĩ Vi Thảo và nam ca sĩ Quang Minh.

Thần tượng bolero: Đàm Vĩnh Hưng loại người mẫu Hùng Cường

TTO - Tập 8 Thần tượng bolero, phát sóng vào tối 20-4, là đêm tranh tài của các thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.

Tình bolero hoan ca: "gã cao bồi kẹo kéo" Mạnh Thường dừng chân

TTO - Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường đã dừng chân tại tập 8 Tình bolero hoan ca - Nhạc theo yêu cầu vào tối 10-4. Trong khi đó, Vi Thảo và Yến Xuân bất ngờ vượt lên dẫn đầu đêm thi.

Thần tượng bolero: Đàm Vĩnh Hưng đại thắng

TTO - Tập 4 của chương trình Thần tượng bolero vừa giới thiệu đến khán giả rất nhiều giọng ca mùi mẫn, khiến bốn huấn luyện viên phải ra sức tranh giành, trong đó phải kể đến Cao Hoàng Oanh.

Thần tượng bolero: Triều Quân chinh phục Quang Lê, Lệ Quyên, Ngọc Sơn...

TTO - Triều Quân đến từ Bình Thuận hiện đang là thầy giáo dạy nhạc và Aerobic cho các em nhỏ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 3 Thần tượng bolero đêm 23-3 và đã chinh phục hoàn toàn 4 huấn luyện viên.

Thần tượng bolero: Bốn huấn luyện viên tranh giành Lý Thu Thảo

TTO - Trong tập 2 của Thần tượng bolero vừa lên sóng vào tối 16-3, nữ thí sinh có cùng tên với hoa hậu Lý Thu Thảo đã khiến cả bốn huấn luyện viên Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê phải ra sức thuyết phục về đội mình