20/05/2023 17:53 GMT+7

Ngọc Lan có mối tình dễ thương lẫn bi thương trong phim mới

"Mình tên Thùy, 40 tuổi nhưng năng lượng 20 tuổi, chưa yêu ai, chưa hun ai" - diễn viên Ngọc Lan giới thiệu vai diễn trong phim truyền hình "Ông bố đeo tạp dề".

Ngọc Lan có mối tình dễ thương lẫn bi thương trong phim mới - Ảnh 1.

Ngọc Lan trong phim Ông bố đeo tạp dề - Ảnh: ĐPCC

Theo đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh, vai Thùy của Ngọc Lan chỉ là nhân vật phụ nhưng lại là một vai đầy cuốn hút.

Ngọc Lan dẫn câu chuyện Ông bố đeo tạp dề

Ông bố đeo tạp dề là bộ phim hiếm hoi khai thác khá kỹ ngành truyền thông, truyền hình. Đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh cho biết: "Đây là ngành nghề sôi động với những con người trẻ, năng nổ, hừng hực sáng tạo và ý chí vươn lên trong sự nghiệp".

Ngọc Lan hóa thân vào vai Thùy - trưởng ban thời sự. Dù chỉ là phụ trong câu chuyện chính, nhưng Thùy lại đóng vai trò dẫn dắt chính yếu trong tuyến truyện liên quan đến đài truyền hình, đến bộ tứ ban thời sự của đài gồm các biên tập Nam, Tuấn, Đạt, Thùy.

Trailer phim Ông bố đeo tạp dề

Là đàn chị, lại là trưởng ban thời sự của đài, Thùy nâng đỡ dìu dắt ba đàn em của mình là Nam, Tuấn, Đạt qua những sóng gió trong công việc. 

Cô cũng là chất keo để hàn gắn các rạn nứt trong nội bộ đài. Và đặc biệt, như chia sẻ của đạo diễn, Thùy có mối tình dễ thương lẫn bi thương với Đạt, chàng quay phim nhỏ tuổi hơn mình.

Trong phim, Thùy dìu dắt ba đàn em. Trên phim trường, Ngọc Lan đảm nhận vai trò một đàn chị trong việc hỗ trợ và nâng đỡ cho các bạn diễn tuổi nghề nhỏ hơn mình.

Ngọc Lan cũng chia sẻ: "Dù một vai nhỏ nhỏ nhưng tiếp nguồn năng lượng của bà chị già cho các em diễn viên thì chị già cũng vui".

Đàn ông vào bếp có mất mặt?

Ông bố đeo tạp dề kể về cuộc sống gia đình biên tập viên Hoài Nam và Thanh Vân làm việc trong đài truyền hình. 

Vì bị đồng nghiệp chơi xấu, Hoài Nam gây ra sự cố và bị đuổi việc. Từ đó, anh lui về hậu trường, trở thành người đàn ông nội trợ - lo việc cho con cái, nhà cửa và đi tìm việc làm khác. Trong khi đó, vợ anh lại ngày càng thăng tiến trong công việc.

Ngọc Lan có mối tình dễ thương lẫn bi thương trong phim mới - Ảnh 3.

Anh Tú (trái) và Thành Khôn - hai anh em trong phim Ông bố đeo tạp dề - Ảnh: ĐPCC

Nam diễn viên Thành Khôn lần đầu tiên đóng vai ông bố có con nhỏ. Là diễn viên trẻ và chưa có gia đình, Thành Khôn hay chăm sóc em trai mình nên vai này không quá khó với anh. Cái khó theo anh là phải đặt mình vào vị trí người đã có gia đình để xử lý các tình huống xảy ra.

Diễn viên trẻ Mai Tâm Như vào vai Thanh Vân - người vợ hiện đại, biết lắng nghe, thấu hiểu, đặc biệt là một người biết cầu tiến và ôn hòa.

Ngọc Lan có mối tình dễ thương lẫn bi thương trong phim mới - Ảnh 4.

Thành Khôn (phải) và Mai Tâm Như trong phim Ông bố đeo tạp dề - Ảnh: ĐPCC

Việc đàn ông làm nội trợ không còn quá hiếm trong xã hội hiện nay, tuy nhiên, nhìn nhận về vấn đề này như thế nào để hợp tình hợp lý? 

Về vấn đề này, đạo diễn bày tỏ: "Người đàn ông làm nội trợ hay bươn chải ngoài xã hội còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cá nhân, từng giai đoạn trong cuộc sống mà có cho mình sự chọn lựa. Theo tôi, các lựa chọn đều tốt nếu bản thân người chọn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc".

Ông bố đeo tạp dề dài 36 tập phát sóng trên SCTV14 lúc 19h45 hằng ngày.

Ngọc Lan bị bình luận làm nhục, mẹ cô cũng bị tấn côngNgọc Lan bị bình luận làm nhục, mẹ cô cũng bị tấn công

Ngọc Lan xót khi định làm show kỷ niệm 20 năm sự nghiệp vào ngày 15-4, sinh nhật mẹ cô. Nhưng do ồn ào bảo hiểm, cả cô và mẹ cô đều bị tấn công mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên