Tag: nguồn năng lượng

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay' tung teaser khác hẳn bản gốc

Bộ phim '7 năm chưa cưới sẽ chia tay' với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm tung teaser đầu tiên, ấn định ngày phát sóng.

Hơn 11 triệu USD hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy các mục tiêu Net Zero

Với ngân sách hơn 11 triệu USD do USAID tài trợ, TP.HCM đã hợp tác đẩy mạnh sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, cũng như triển khai các nguồn năng lượng tái tạo mới.

Liu Grace phá cách với đĩa đơn đầu tay

Nữ rapper Liu Grace đã chính thức ra mắt với đĩa đơn đầu tiên mang tên Lucki, hứa hẹn trở thành nhân tố tiềm năng trên đấu trường âm nhạc của thế hệ GenZ tại Việt Nam.

Thịt nhân tạo - Xu thế của tương lai và làn sóng tranh cãi tại Mỹ

Thit nuôi cấy trong phòng thí nghiệm vốn được coi là xu thế thực phẩm của thế giới trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều bang ở Mỹ đang đề xuất dự luật cấm loại thịt nhân tạo này.

Juky San chọn ngày lành tháng tốt tung MV one-shot thứ 4

Sau hơn một năm kể từ Em là coffee, Juky San chính thức gia nhập vào đường đua âm nhạc Vbiz đầu năm 2024 với MV Nghĩ đến anh vào sáng ngày 29-2.

Cùng Dear, Klairs trải nghiệm thư giãn làn da và tâm trí tại Seoul

Cuối năm 2023, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Dear, Klairs đã thực hiện thành công “Lành tính - Tour in Seoul” với sự tham gia của các nhà sáng tạo nội dung Diệp Lê, Call Me Duy, Chảnh Beauty và Bé Duy TikTok.

Hàng quán ‘khởi sắc’ bởi những chuyến xe miễn phí

Chiến dịch "Chuyến Xe Miễn Phí" được phối hợp thực hiện bởi Grab và Tiger Beer không chỉ góp phần hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho hơn 200 hàng quán tại TP. Hồ Chí Minh mà còn hướng đến văn hóa uống có trách nhiệm.

Công ty điện lực Nhật Bản dừng dự án xây mới nhà máy nhiệt điện

Công ty Điện lực Kansai (KEPCO) đã quyết định hủy bỏ dự án xây mới nhà máy nhiệt điện tại tỉnh Wakayama của nước này.

9 cách giúp bạn vượt qua những ngày nhiều stress và tức giận

Tức giận không hoàn toàn xấu, cách bạn phản ứng với nó, biến nó trở thành công cụ hủy hoại bạn mới xấu.

Việt Nam sẽ đẩy mạnh sản xuất năng lượng hydrogen

Năng lượng hydrogen là nguồn năng lượng được nhiều nước trên thế giới ưu tiên phát triển hiện nay nhằm thay thế cho các nguồn nhiên liệu hóa thạch.