Tag: Ngô Vũ Sâm

Đạo diễn Lý An ca ngợi "vũ khí" diễn xuất bằng đôi mắt "như có sóng điện" của Lương Triều Vỹ.

Sự tri ân của một nghệ sĩ tầm cỡ như Bob Dylan là minh chứng rằng, dù bao năm trôi qua đi chăng nữa, có những khoảnh khắc của Trương Quốc Vinh đã in dấu vào vĩnh cửu.

Ngô Vũ Sâm sẽ làm The Killer phiên bản nữ với Lupita Nyong‘O

TTO - Đạo diễn Ngô Vũ Sâm vừa tuyên bố làm lại bộ phim kinh điển Điệp huyết song hùng (The Killer), nữ diễn viên da màu Lupita Nyong‘O thay thế Châu Nhuận Phát đóng vai sát thủ.

Trương Quốc Vinh - 'Anh hùng bản sắc' cuối cùng của Ngô Vũ Sâm

TTO - Nói về Trương Quốc Vinh trong phim Anh hùng bản sắc, đạo diễn Ngô Vũ Sâm cảm khái: 'Trương Quốc Vinh chính là Anh hùng bản sắc cuối cùng!'.

Ngô Vũ Sâm kỷ niệm 50 năm, Anh hùng bản sắc ra mắt phiên bản 4K

TTO - Bộ phim Anh hùng bản sắc sẽ ra mắt phiên bản phục chế 4K vào ngày 17-11, được xem là tiêu điểm chính trong Tuần lễ công chiếu phim của Ngô Vũ Sâm.

Truy bổ của Ngô Vũ Sâm sẽ công chiếu tại Venice và Toronto

TTO - Truy bổ của đạo diễn Ngô Vũ Sâm sẽ chiếu có buổi World Premiere tại Liên hoan phim Venice lần thứ 74 và Liên hoan phim Toronto 2017, trở thành bộ phim Hoa ngữ duy nhất cùng lúc được trình chiếu tại hai liên hoan phim quốc tế.

​8 cặp bài trùng đạo diễn và diễn viên Hoa ngữ

TTO - Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi, Vương Gia Vệ và Lương Triều Vỹ, Đỗ Kỳ Phong và Lưu Thanh Vân… đó là những cặp bài trùng kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ.

​Ngô Vũ Sâm: “Hãy làm phim kết hợp truyền thống và công nghệ”

TTO - Chiều nay 26-10 tại Nhà hát Kabukiza ở thủ đô Tokyo, Ngô Vũ Sâm được Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 28 trao giải danh dự “SAMURAI” tôn vinh những bậc thầy làng điện ảnh thế giới.

Chương Tử Di, Song Hye Kyo xuất hiện trong phim Ngô Vũ Sâm

TTO - Nữ diễn viên Chương Tử Di và ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo sẽ tham gia một bộ phim mới của đạo diễn Hong Kong Ngô Vũ Sâm có tên Love and let love (Yêu và để yêu).

Đề tài cho phim Việt

TT - Đạo diễn Ngô Vũ Sâm tuyên bố sẽ làm phim “Titanic Trung Quốc”.