Ngô Thanh Vân cử đại diện đến làm việc vụ đưa tin virus corona, sở mời về

06/02/2020 12:59 GMT+7

TTO - Người đại diện của Ngô Thanh Vân đến Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM sáng 6-2, nhưng sở đã từ chối và tiếp tục dời lịch làm việc sang tuần sau với yêu cầu nữ diễn viên phải trực tiếp lên làm việc.

Ngô Thanh Vân cử đại diện đến làm việc vụ đưa tin virus corona, sở mời về - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân đăng tải một số hình ảnh làm việc với dự án mới - Ảnh: Facebook nhân vật

Sở ghi nhận những hợp tác bước đầu của các nghệ sĩ nhưng sở chỉ làm việc với người có tên trong giấy mời, làm việc trên tinh thần có tình, có lý, giúp nghệ sĩ chia sẻ và đồng hành cùng hệ thống chính trị phòng chống dịch bệnh và không gây hoang mang, lo sợ cho xã hội.

Ông Từ Lương - phó giám đốc Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM

Sáng 6-2, nhà sản xuất kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân có lịch làm việc với Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM về việc đưa thông tin sai về dịch bệnh do virus corona trên mạng xã hội. Đây là lịch mới đã được thay đổi từ lịch ban đầu, ngày 3-2.

Tuy nhiên, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Từ Lương - phó giám đốc Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM - cho biết Ngô Thanh Vân vẫn không có mặt tại sở mà cử người đại diện đến dự. Sở đã mời người này về và hẹn nữ diễn viên phải trực tiếp lên làm việc vào tuần sau.

Người đại diện Ngô Thanh Vân cũng xác nhận thông tin.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết nữ diễn viên thông tin: "Do quá lo lắng, tôi đã hơi hấp tấp trong việc chia sẻ thông tin và không nghĩ tới hệ quả của việc chia sẻ thông tin chưa kiểm chứng. Đây là một bài học quý giá và chắc chắn tôi sẽ cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội".

Hiện tại, nữ diễn viên "vẫn lo lắng về dịch bệnh": "Dịch bệnh do virus corona vẫn đang diễn biến phức tạp. Mỗi người chúng ta đều có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và tránh các nguy cơ đối với xã hội.

Những ngày qua, tôi lo cho sức khỏe của người thân, bạn bè và công chúng vì không biết bao giờ cuộc sống sẽ trở lại bình thường nên đã liên tục chia sẻ các thông tin trên fanpage của mình".

Lịch làm việc mới của Ngô Thanh Vân với Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM vào tuần sau nhưng chưa xác định ngày cụ thể. Trên fanpage, nữ diễn viên đăng tải một số hình ảnh cho thấy cô đang tập luyện cho một dự án mới.

Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và Cát Phượng là 3 nghệ sĩ được Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM mời làm việc vì đưa thông tin không xác thực về dịch bệnh do virus corona.

Lịch làm việc của Cát Phượng và Đàm Vĩnh Hưng được ấn định vào ngày 10 và 11-2.

Ngô Thanh Vân lùi ngày gặp sở, sẽ hợp tác xử lý vụ phát ngôn về corona Ngô Thanh Vân lùi ngày gặp sở, sẽ hợp tác xử lý vụ phát ngôn về corona

TTO - Nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân cử đại diện gặp Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM vào ngày 6-2, thay vì 3-2 như lịch trước đó.

MI LY
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận