12/12/2021 20:57 GMT+7

Ngô Kiến Huy kết hợp Tăng Phúc trong 'Sau này nếu có yêu ai'

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Ngô Kiến Huy kết hợp Tăng Phúc - một ca sĩ trẻ - trong sản phẩm mới với mong muốn tìm sự khác biệt và hỗ trợ ca sĩ trẻ như anh từng được giúp đỡ.

Tối 12-12, lần đầu Ngô Kiến Huy kết hợp cùng Tăng Phúc trong MV "Sau này nếu có yêu ai" - Nguồn: TĂNG PHÚC OFFICIAL

Ngô Kiến Huy là chủ sở hữu nhiều bản hit đình đám như 72 phép thần thông, Truyền thái y... Anh cũng gây chú ý khi tham gia là Running Man Vietnam mùa 2.

Mới đây, Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi kết hợp Tăng Phúc - ca sĩ được biết đến nhờ các sản phẩm cover - trong sản phẩm mới mang tên Sau này nếu có yêu ai

Ngô Kiến Huy kết hợp Tăng Phúc trong Sau này nếu có yêu ai - Ảnh 2.

Sắp tới, Ngô Kiến Huy tập trung nhiều hơn cho âm nhạc vì anh có xuất phát điểm là ca sĩ

Ngô Kiến Huy nói với Tuổi Trẻ Online: "Công việc và cuộc sống là hai thứ tách bạch. Huy quyết định mọi thứ luôn ưu tiên hiệu quả không dựa trên tình cảm. Huy thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, không có nghĩa là Huy phải nhờ họ tham gia sản phẩm âm nhạc của mình.

Mỗi người đều có con đường riêng, dù hợp nhau trong cuộc sống nhưng chưa chắc đã "khớp" nhau trong âm nhạc. Lần này, Huy kết hợp với Tăng Phúc với mong muốn mang đến khán giả một sản phẩm khác biệt và chất lượng".

Ngô Kiến Huy kết hợp Tăng Phúc trong Sau này nếu có yêu ai - Ảnh 3.

Sự kết hợp giữa Ngô Kiến Huy và Tăng Phúc hứa hẹn nhiều điều mới lạ

Bản thân Huy từng nhận được sự giúp đỡ của nhiều anh chị đi trước. Nếu không có sự nâng đỡ của đàn anh, đàn chị thì liệu những người mới chân ướt chân ráo vào nghề có cơ hội phát triển không? Với Huy, đã là người theo đuổi nghệ thuật, việc có thể giúp đỡ ai chính là một sứ mệnh. Huy luôn sẵn lòng giúp đỡ các ca sĩ trẻ vào nghề.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

"Huy không ngần ngại nhận lời mời hợp tác từ Tăng Phúc. Bởi lẽ, tại sao không thử những điều mới mẻ. Huy thấy Tăng Phúc đã chứng minh được năng lực và được khán giả yêu mến qua các sản phẩm hát live.

Năm qua, Tăng Phúc phủ sóng với bản hit Chỉ là không cùng nhau. Ở thời điểm này, Huy hợp tác cùng Tăng Phúc là đi tìm cho mình bản hit mới" - Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy kết hợp Tăng Phúc trong Sau này nếu có yêu ai - Ảnh 5.

Tăng Phúc gây ấn tượng với những ca khúc pop ballad sâu lắng

Thời gian qua, Ngô Kiến Huy chăm chỉ làm việc với nhiều vai trò khác nhau, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng.

tri_5786

Ngô Kiến Huy đặt ra thách thức tạo sự khác biệt khi kết hợp cùng Tăng Phúc

Tối 12-12, ca khúc Sau này nếu có yêu ai đánh dấu lần đầu Ngô Kiến Huy và Tăng Phúc kết hợp cùng nhau, chính thức được giới thiệu đến công chúng.

Sau này nếu có yêu ai thuộc thể loại pop ballad sâu lắng do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác.

Ca khúc có ca từ gần gũi, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, chạm đến cảm xúc của người nghe, nhất là những người dang dở trong tình yêu.

Tăng Phúc cho biết, cả hai hợp tác cùng nhau vì hợp giọng nhau, hơn hết là mang đến những điều mới, lạ cho người hâm mộ.

Ngô Kiến Huy miễn phí 15.000 vé live concert Ngô Kiến Huy miễn phí 15.000 vé live concert 'Truyền thái y'

TTO - Trong họp báo vào trưa 12-12, ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết anh sẽ miễn phí toàn bộ 15.000 vé cho người hâm mộ đến thưởng thức live concert 'Truyền thái y', kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy vào ngày 19-12.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên