08/11/2020 13:50 GMT+7

Nghỉ việc không lương ở Nhà Trắng, Ivanka Trump sẽ làm gì?

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Các nguồn tin cho biết Ivanka Trump, con gái ông Trump và là cố vấn cấp cao Nhà Trắng, đã nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trước đây, truyền hình thực tế đã giúp gia đình cô trở nên nổi tiếng.

Nghỉ việc không lương ở Nhà Trắng, Ivanka Trump sẽ làm gì? - Ảnh 1.

Ivanka Trump ngồi cạnh cha - Ảnh: AP

"Ivanka Trump sẽ làm gì tiếp theo?". Đó là câu hỏi được báo Guardian (Anh) quan tâm trong bối cảnh kết quả bầu cử Mỹ năm 2020 được báo chí cập nhật không nghiêng về phía cha cô. Ái nữ nhà ông Trump vốn được biết đến là người giỏi giang và xinh đẹp.

Hồi cuối tháng 10, khi bước sang tuổi 39, cô con gái rượu của ông Trump từng chia sẻ: "Món quà sinh nhật ý nghĩa nhất năm nay với tôi là Tổng thống Donald Trump tái đắc cử thêm 4 năm".

Từ khi ông Trump bước chân vào Nhà Trắng cho đến lúc tái tranh cử, Ivanka là cái tên không thể không nhắc đến trong hành trình của cha mình. Cô làm cố vấn cấp cao Nhà Trắng không nhận lương, đi gây quỹ cho chiến dịch tranh cử của ông Trump và tích cực tham gia các sự kiện vận động cho cha.

Giờ đây, khi những ngày phục vụ trong Nhà Trắng có thể sắp kết thúc, theo báo Guardian, có tin đồn Ivanka đã nhận được vô số lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế và một hợp đồng viết sách sinh lợi.

Theo trang Pop Culture, một người làm trong ngành cho biết Ivanka "đang nhận được số lời mời tham gia nhiều hơn những gì cô từng nhận trong đời mình". 

Chương trình "Dancing with the Stars" (Khiêu vũ với ngôi sao, một chương trình mà cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer từng tham gia với tư cách thí sinh) trên Đài ABC là một trong những cái tên quan tâm tới Ivanka.

"Tuy nhiên, câu hỏi thật sự không phải là chương trình muốn mời Ivanka hay không, mà là Ivanka muốn tham gia hay không... Cô ấy biết rằng những gì bản thân làm ngay lúc này sẽ xác định tương lai của cô trong những năm tới" - nguồn tin này nói.

Ivanka tham gia một cuộc vận động tranh cử của cha ở bang Iowa - Video: Fox Business

Theo tạp chí OK! chuyên đưa tin về người nổi tiếng, gia đình của ông Trump đã trở nên nổi tiếng nhờ truyền hình thực tế, do đó không ngạc nhiên nhiều nếu một số thành viên trong gia đình muốn quay lại. 

Trước đây, Ivanka đã xuất hiện cùng cha và nhiều thành viên trong gia đình như Donald Trump Jr., Eric Trump trên chương trình truyền hình "The Celebrity Apprentice" (Ngôi sao tập sự). Đây là một biến thể của chương trình ăn khách "The Apprentice" từng được dẫn bởi ông trùm bất động sản, ngôi sao truyền hình Donald Trump và cũng có sự góp mặt của Ivanka.

Tạp chí OK! cho biết Ivanka không phản đối quay lại tham gia chương trình truyền hình thực tế, nhưng cô không muốn tham gia những chương trình như "Dancing with the Stars". Thay vào đó, cô quan tâm đến những chương trình tương tự Shark Tank (Hồ bơi cá mập, chương trình có người tham gia là các doanh nhân khởi nghiệp) hay "The Celebrity Apprentice".

Còn theo báo The Telegraph, Ivanaka cùng chồng là Jared Kushner có thể sẽ quay về với cuộc sống như trước đây ở quận Manhattan của New York. Không rõ cô có ý định khôi phục ngành kinh doanh thời trang hay không. Năm 2018, cô đã đóng thương hiệu thời trang mang tên mình sau nhiều chỉ trích về khả năng có xung đột lợi ích.

Khi nhận chức vụ cố vấn trong chính quyền ông Trump trước đây, Ivanka cùng chồng và con cái đã chuyển từ New York tới thủ đô Washington. Tại đây, họ sống trong một căn nhà giá 5 triệu USD gần với nhà của vợ chồng cựu tổng thống Barack Obama.

Ivanka Trump gây quỹ 13 triệu USD giúp ông Trump tranh cử Ivanka Trump gây quỹ 13 triệu USD giúp ông Trump tranh cử

TTO - Ivanka gây quỹ được 13 triệu USD vào thời điểm quan trọng với ông Trump, khi ông bị đối thủ Joe Biden dẫn trước cả về khả năng gây quỹ phục vụ chiến dịch tranh cử. Trước sinh nhật, Ivanka bày tỏ mong muốn cha tái đắc cử.

BÌNH AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên