Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Nghị sĩ Ukraine nhắn tin cho gái gọi khi đang họp quốc hội

04/11/2019 08:26 GMT+7

TTO - Một nghị sĩ Ukraine đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị bắt gặp đang nhắn tin trên điện thoại với một phụ nữ được cho là gái mại dâm ngay tại Quốc hội Ukraine.

Nghị sĩ Ukraine nhắn tin cho gái gọi khi đang họp quốc hội - Ảnh 1.

Nghị sĩ Bogdan Yaremenko sử dụng điện thoại trong một phiên họp quốc hội ở Kiev giữa tuần trước - Ảnh chụp màn hình Getty

Theo BBC, nghị sĩ Bohdan Yaremenko - người đã kết hôn và có 2 con - đã bị một nhà báo chụp lại khoảnh khắc nhắn tin trao đổi với gái mại dâm về giá cả và các dịch vụ tình dục trên một trang web. Vị chính khách 48 tuổi này hiện là người đứng đầu Ủy ban đối ngoại Quốc hội Ukraine.

Khoảnh khắc này diễn ra ngay trong một phiên bỏ phiếu ở Quốc hội Ukraine giữa tuần trước. Theo Newsweek, ông còn bị chụp ảnh khi đang đọc lý lịch của một phụ nữ 32 tuổi cùng một phụ nữ khác. Ngay sau đó, ông được nhìn thấy mở ứng dụng hẹn hò Tinder và tiếp tục xem lý lịch của các phụ nữ khác.

Khi câu chuyện này rộ lên, ông Yaremeko đã biện minh về hành động của mình trên Facebook. Ông nói hành động của mình thật ra là "sự khiêu khích có chủ ý" nhằm vào các nhà báo hay "tọc mạch".

Tuy nhiên, sau đó ông đã xóa bài viết và gửi lời xin lỗi "tới những người tôi đã gây ra rắc rối vì hành động thiếu sáng suốt của bản thân, từ vợ và con, cho tới quốc hội và tổng thống".

Người dùng mạng xã hội Ukraine đã nhanh chóng dùng cơ hội này để trêu chọc nghị sĩ Bohdan Yaremenko - người có mối quan hệ thân cận với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và đã ủng hộ một số quyết định gây tranh cãi của nhà lãnh đạo Ukraine.

"Là một nghị sĩ, là người đứng đầu Ủy ban quan hệ đối ngoại và là một người đàn ông của gia đình, vậy mà ông ấy đi nhắn tin với gái gọi ngay tại quốc hội chỉ để… chơi khăm các nhà báo" - nhà báo Yuriy Butusov bình luận một cách châm biếm.

Luật sư riêng của ông Trump bị điều tra về ‘vận động hành lang’ ở Ukraine? Luật sư riêng của ông Trump bị điều tra về ‘vận động hành lang’ ở Ukraine?

TTO - Các nguồn tin của báo New York Times cho biết ông Rudy Giuliani đang bị điều tra về việc liệu ông này có vi phạm luật vận động hành lang ở nước ngoài khi làm việc tại Ukraine không.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận