Tag: Nghị sĩ Anh

Trung Quốc cảnh báo 'hậu quả nghiêm trọng' nếu nghị sĩ Anh đến Đài Loan

TTO - Đai sứ Trung Quốc tại Anh Zheng Zeguang cảnh báo các nhà lập pháp của xứ sương mù không nên nối gót Mỹ và sẽ đối mặt với "hậu quả nghiêm trọng" nếu vẫn đến Đài Loan vào cuối năm nay.

Nghị sĩ Anh từ chức vì say xỉn rồi sờ soạng đàn ông

TTO - Thủ tướng Anh Boris Johnson đối mặt với một cơn đau đầu chính trị mới ngày 1-7 khi nghị sĩ Đảng Bảo thủ, ông Christopher Pincher từ chức sau cáo buộc tấn công tình dục khi say xỉn trong một quán rượu.

Cảnh sát Anh: Vụ đâm chết nghị sĩ Amess là hành động khủng bố

TTO - Ngày 15-10, cảnh sát chống khủng bố Vương quốc Anh đã chính thức xác nhận vụ đâm chết nhà lập pháp người Anh Sir David Amess của Đảng Bảo thủ là hành động khủng bố.

Nghị sĩ Anh bị đâm nhiều nhát tử vong khi đang gặp gỡ cử tri

TTO - Nghị sĩ Anh David Amess đã tử vong, sau khi ông bị một kẻ đâm nhiều nhát dẫn tới trọng thương khi đang gặp gỡ các cử tri tại một khu vực bầu cử ở đông nam nước Anh vào ngày 15-10.

Brexit bế tắc đến mức hài hước

TTO - Các nghị sĩ Anh không hài lòng một chút nào về đề xuất đưa nước này rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) của Thủ tướng Theresa May. Mà họ chính xác cũng chẳng hài lòng về điều gì cả.

Nghị sĩ Anh được ca ngợi vì không ngại máu me cứu người

TTO - Nghị sĩ Tobias Ellwood đang được cộng đồng mạng Anh tôn vinh như anh hùng vì cố gắng cứu viên cảnh sát bị đâm trong vụ khủng bố bên ngoài tòa nhà Quốc hội.

Nữ nghị sĩ Anh bị bắn chết giữa ban ngày

TTO - Một nghị sĩ Anh thân EU bị bắn chết trong một cuộc tấn công gây sốc diễn ra ngày 16-6. Vụ việc khiến các chiến dịch vận động cho trưng cầu ý kiến đi hay ở của Anh trong khối EU phải tạm hoãn.

Nghị sĩ Anh vừa họp vừa xem web khiêu dâm

TT - Một thông tin thật đáng xấu hổ cho các chính trị gia Anh ở thời máy tính bảng. Theo dữ liệu thống kê trên các máy tính ở tòa nhà Quốc hội Anh từ tháng 5-2012 đến tháng 7-2013, các nghị sĩ cùng nhân viên đã thường xuyên vào trang web khiêu dâm với số lượt truy cập gần 300.000 lần trong một năm.

Nghị sĩ Anh "ghé thăm" web khiêu dâm 822 lần mỗi ngày

TTO - Các nghị sĩ Anh cùng các nhân viên đã thường xuyên vào trang web khiêu dâm với số lượt truy cập gần 300.000 lần trong một năm, theo dữ liệu thống kê từ các máy tính ở tòa nhà Quốc hội Anh vào tháng 5-2012 đến tháng 7-2013.