Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Nghi phạm sát hại người phụ nữ bán đậu phụ ở Hải Dương đã chết

22/11/2018 18:42 GMT+7

TTO - Tối 22-11, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương xác nhận nghi phạm Chu Đăng Khoa - người dùng súng và dao sát hại dã man người phụ nữ bán đậu phụ trước khi tự sát tại thị xã Chí Linh - đã chết.

Nghi phạm sát hại người phụ nữ bán đậu phụ ở Hải Dương đã chết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi chị Ánh bị sát hại dã man khi đang bán đậu phụ tại chợ - Ảnh: NGUYỄN NINH

Cụ thể, nghi phạm Chu Đăng Khoa (35 tuổi, trú tại khu dân cư Trại Mét, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) đã tử vong vào khoảng 21h ngày 21-11 tại nhà riêng, sau khi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trả về vào tối cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng 8h45 ngày 14-11, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương nhận được tin báo của Công an thị xã Chí Linh về việc chị Đinh Thị Ngọc Ánh (26 tuổi, trú tại khu dân cư Bến Tắm, phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) bị Chu Đăng Khoa sử dụng súng tự chế bắn và dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực tại cổng chợ Tân An, phường Bến Tắm.

Hậu quả khiến chị Ánh tử vong tại hiện trường trước sự bàng hoàng của những tiểu thương và người dân gần đó.

Ngay sau khi gây án, Khoa tự dùng dao đâm 3 nhát vào bụng để tự sát nhưng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Chí Linh nên không chết ngay.

Kết quả điều tra của cơ quan chức năng cho thấy nguyên nhân dẫn tới vụ việc là khoảng 1 năm trước, giữa chị Ánh và Khoa có nhắn tin qua lại với nhau. Sau đó, chị Ánh không muốn tiếp tục có quan hệ với Khoa nhưng không được đồng ý.

Bản thân Khoa đã nhiều lần đe dọa chị Ánh và hai bên có lời qua tiếng lại với nhau. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, chồng chị Ánh cũng đã gặp để nói chuyện với Khoa. Công an phường Bến Tắm khi đó cũng đã làm việc với Khoa về nội dung những tin nhắn đe dọa chị Ánh.

Đến ngày 14-11 thì xảy ra vụ án mạng đau lòng trên.

Bị bắn liên tiếp đến chết khi đang bán đậu phụ trong chợ Bị bắn liên tiếp đến chết khi đang bán đậu phụ trong chợ

TTO - Đang ngồi bán đậu phụ tại chợ Bến Tắm (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương), chị Đ.T.N.A. bất ngờ bị một người đàn ông cầm súng bắn liên tiếp vào người và dùng dao đâm chết tại chỗ.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận