Tag: sát hại dã man

Nghi phạm sát hại cô gái tại hàng quần áo ở Bắc Ninh đã có vợ con

Bước đầu, Công an tỉnh Bắc Ninh xác định nghi phạm sát hại cô gái tại cửa hàng quần áo trên địa bàn đã có vợ con ở Thái Nguyên.

Cô gái bị giết ở Thủ Đức: Chồng thủ phạm đem đồ dính máu đi đốt

Sau khi giết nạn nhân ở chợ đầu mối Thủ Đức, Dung mặc bộ đồ dính máu về nhà cùng con dao gây án. Chồng Dung sau đó đem bộ đồ đi đốt, không may bị bỏng ở chân.

Nam tài xế xe ôm công nghệ tại Hà Nội bị sát hại dã man để cướp tài sản

Anh Đ.Đ.D. bị nghi phạm Lê Văn Công sát hại, cướp tài sản khi đang chở người này từ nội thành hướng về huyện Đông Anh.

Người mẫu Thái Thiên Phượng được đưa đi hỏa táng

Gia đình và bạn bè người mẫu Hong Kong Thái Thiên Phượng tổ chức lễ đưa tiễn cô lần cuối, các phần thi thể được tìm thấy của người mẫu sẽ được hỏa táng.

Vẫn chưa tìm thấy phần thân và tay của Thái Thiên Phượng

Cảnh sát Hong Kong đã bắt giữ, tạm giam không bảo lãnh và đang tiến hành khởi tố các nghi phạm liên quan đến vụ án. Vẫn chưa tìm ra nhiều phần thân thể của người mẫu Thái Thiên Phượng.

Bắt ngay trong đêm kẻ giết hại hai mẹ con chỉ sau 2 giờ gây án

TTO - Sau 2 giờ khẩn trương xác minh, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã bắt được nghi phạm gây ra vụ sát hại dã man 2 mẹ con vào tối 12-3.

Bác rể sát hại man rợ cháu trai 7 tuổi rồi phi tang thi thể, lĩnh 20 năm tù

TTO - Chấp nhặt câu nói của em gái vợ, người bác rể đã ra tay sát hại bé trai 7 tuổi rồi mang thi thể đi phi tang.

Một phụ nữ dân tộc Mông nghi bị sát hại dã man trên đồi

TTO - Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra vụ án mạng liên quan đến một người phụ nữ dân tộc Mông ở bản Chim, xã Nhi Sơn, huyện vùng cao, biên giới Mường Lát tử vong tại chòi canh rẫy của gia đình, với nhiều vết chém trên cơ thể.

Thái tử Saudi Arabia thoát tội, thế giới sục sôi

TTO - Phán quyết của tòa án Saudi Arabia về vụ nhà báo ​​Jamal Khashoggi bị sát hại dã man đã gây phản ứng của nhiều giới, từ Liên Hiệp Quốc đến các nghị sĩ Mỹ. Họ tin rằng vẫn có kẻ được ưu ái cho lọt tội.

Người Pháp đến chùa cầu siêu cho cô gái gốc Việt bị sát hại

TTO - Gia đình của Sophie Le Tan và Hiệp hội ICARED đã tổ chức buổi cầu siêu tại chùa trong ngày hôm nay 3-11 cho nữ sinh viên 20 tuổi bị sát hại dã man.