Tag: án mạng đau lòng

Anh chồng chém chết em dâu cùng cháu dâu đang mang thai

TTO - Một vụ án mạng đau lòng vừa xảy ra tại xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) khi anh chồng chém chết em dâu và cháu dâu, trong đó người cháu dâu đang mang thai. Nghi phạm đã đến công an đầu thú sau khi gây án mạng.

Mâu thuẫn khi bàn bạc sửa nhà, chồng dùng dao chém chết vợ

TTO - Ngày 20-8, Công an huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) đang tạm giữ hình sự Lê Văn Trường, 58 tuổi, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, để điều tra về hành vi 'giết người'. Nạn nhân của vụ án chính là vợ của nghi phạm Trường.

Người mẹ 60 tuổi tử vong với vết cắt ở cổ, nghi bị con trai sát hại

TTO - Chiều 4-5, một vụ án mạng đau lòng xảy ra tại phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa khi người phụ nữ 60 tuổi chết ở nhà riêng với vết cắt ở cổ. Nghi phạm vụ án là con trai của nạn nhân có dấu hiệu 'ngáo đá' khi gây án.

Đưa nghi phạm cầm dao cắt cổ cháu ngoại đi giám định tâm thần

TTO - Ngày 29-12, lãnh đạo cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã đưa bà Nèang Nhay, 60 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên đi giám định sau khi bà này dùng dao cắt cổ làm chết cháu ngoại mình.

Nghi phạm sát hại người phụ nữ bán đậu phụ ở Hải Dương đã chết

TTO - Tối 22-11, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương xác nhận nghi phạm Chu Đăng Khoa - người dùng súng và dao sát hại dã man người phụ nữ bán đậu phụ trước khi tự sát tại thị xã Chí Linh - đã chết.

Khởi tố người chồng dùng búa đập đầu làm vợ ngã sông tử vong

TTO - Cho rằng vợ ngoại tình, trước đó ông Huỳnh Kim Thiện đã 2 lần dùng xà beng đánh gãy tay, dùng dao cắt đứt tai phải của bà Nga.

Công an công bố hình ảnh, danh tính nghi phạm giết bé 23 ngày tuổi

TTO - Công an Thanh Hóa xác định nghi phạm sát hại bé gái 23 ngày tuổi tại thị xã Bỉm Sơn là bà Phạm Thị Xuân, bà nội của cháu. Việc bé bị bắt cóc là do bà Xuân dựng lên.

Đôi nam nữ cùng chết trong chòi lá quán cà phê

TTO - Thấy hai khách lâu ra, chủ quán cà phê vào kiểm tra thì phát hiện đôi nam nữ cùng chết và hiện trường còn có bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân nam - anh Huỳnh Văn Lượm Em.

Bé trai 8 tuổi đánh chết bé gái vì “không ngừng khóc”

TTO - Vụ án mạng đau lòng xảy ra khi hai người mẹ trẻ tuổi vẫn đang vui vẻ trong một hộp đêm ở gần đó.